Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Khu Dự án Venica Garden

không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Đất Nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt tiền huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Venica Garden 4 - Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Khu Dự án Venica Garden

Dự án Đất Nền Venica Garden tiện ích hấp dẫn

Tọa lạc tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm đội diện khu Era town, Evergreen,Đức Khải, South Gate Tower, Luxury Garden, Luxury Home. Từ Đất nền Venica Garden Quận 7 cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Với địa điểm tốt như vậy. Khu Dự án Venica Garden tổ hợp Dự án giá rẻ xứng đáng là những dự án Đất Nền đi đầu. Trong chuỗi những Dự án xanh đẳng cấp tại khu vực Quận 7. khu Dự án Venica Garden Với vị trí trung tâm tại trung tâm KĐT Phú Thuận ở phía Nam nam Tp. Hồ Chí Minh, gần nhiều trường đại học uy tín và các trung tâm y tế lớn như: trung tâm y tế y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu Khu Dự án Venica Garden sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có môi trường sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 30%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Đất nền Venica Garden Quận 7 đảm bảo sẽ đem đến cuộc sống an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Khu Dự án Venica Garden.

Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden góc view rộng

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100. Các Dự án giá rẻ tại khu Dự án Venica Garden đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Ban công tại các Dự án của Khu Dự án Venica Garden được thiết kế rộng. Một Dự án có thể từ 1-3 logia để quý khách có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng môi trường xung quanh và không gian rộng cho căn phòng.

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án Đất Nền mà còn có thể đem đến quyền lợi. Và hướng dẫn tối đa cho NĐT như hướng dẫn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) là chủ đầu tư Khu Dự án Venica Garden. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Sở hữu Khu Dự án Venica Garden thời điểm này chính là sở hữu thời cơ đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai gần.

Tìm hiểu thêm