Sống như trong khu nghĩ dưỡng hạng sang khi mua nhà tại Dự án South Riverside

Nhờ ưu thế vị trí đắc địa và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, South Riverside đã thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ khi chưa mở bán cho đến lúc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón khách hàng và gia đình tới tham quan dự án.

South Riverside

South Riverside Nguyễn Văn Tạo

Khu dự án South Riverside Nhà Bè chất lượng thực sự

Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè, khách hàng sẽ hết sức tiện lợi khi đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau South Riverside nằm ngay tại Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè thuộc khu vực Nguyễn Văn Tạo. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại Dự án South Riverside lưu thông tới #cac_quan_lan_lo# rất tiện lợi với đường Nguyễn Văn Tạo. Chắc chắn khi tới thăm dự án đất nền bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè , khách hàng sẽ hết sức tiện lợi khi đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu về giải trí vui chơi vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Tiện ích đa dạng, đồng bộ, cao cấp: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có tại Nhà Bè, Dự án South Riverside còn được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: trung tâm thương mai, khách sạn 5 sao, hồ bơi, vườn BBQ, sân chơi trẻ em …. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng dự án đất nền .

Nhà phố South Riverside chất lượng cao

Với mật độ xây dựng hết sức thấp 35% và cảnh qua xanh bao quanh South Riverside như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng cuộc sống yên bình và trong lành. Điểm nổi bật của dự án đất nền còn thể hiện ở thiết kế không gian phong cảnh tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu đất nền cho thuê Dự án South Riverside được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Hiện tại CĐT Công ty CP banggiachudautu.vn – Nhà Bè vẫn mở bán chính thức về giá của South Riverside . Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Nguyễn Văn Tạo dự đoán có thể dự án đất nền quy mô nhất của Công ty CP banggiachudautu.vn – Nhà Bè từ trước đến bây giờ cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 20tr/m2. Khách hàng sẽ không phải lưỡng lự huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo tiến độ của công trình.

Dự án South Riverside không chỉ cung cấp trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Biết thêm thông tin chi tiết Dự án South Riverside và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Xem thêm