Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Senturia Nam Sài Gòn nằm tại vị trí kim cương bậc nhất nằm tại trung tâm Bình Chánh. Nơi đây mang lại không gian từ tự nhiên tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày an tâm.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh quy hoạch cạnh sông

đất nền Senturia Nam Sài Gòn nằm tại Ô đất đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án bất động sản tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Bình Chánh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Hồ Chí Minh, Sân vận động Hồ Chí Minh,Bảo tàng Bình Chánh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án bất động sản ở những vị trí kim cương thì giá cao. Do vậy, phải hưởng ứng khoảng cách xa một chút nhưng phải dễ dàng về giao thông. Tiếp đến các khu dự án bất động sản lựa chọn nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong KĐT an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có Thể bạn quan tâm: Felix City đất nền cư dân đẳng cấp giá tốt nhất

Với dự án bất động sản này, nhà đầu tư đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Senturia Nam Sài Gòn có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại đất nền Senturia Nam Sài Gòn luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một biện pháp kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

 

Đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đẹp tự nhiên

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đã cho mở bán thị trường Đất nền phân lô đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền giá rẻ kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng đưa đến vô số vật liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Hãy trao trọn niềm tin về Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho khách hàng một không gian hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm thông tin