Senturia Nam Sài Gòn khu đất nền hoàn thiện cao nhất sống xứng tầm

Senturia Nam Sài Gòn với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Tiến Phước. Một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất Bình Chánh hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Bình Chánh. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án bất động sản là yếu tố được khách hàng chú ý nhất.

Senturia Nam Sài Gòn

Đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn hoàn thiện cao nhất

khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn nằm ở Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu Nam Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Bình Chánh. Dự án nhà phố giá rẻ có diện tích xây dựng 19,8 ha gồm 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh và 441 căn từ 6x20m . Dự án nhà phố giá rẻ này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Bình Chánh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố giá rẻ này đem đến sự giao thoa xuất sắc biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Vị trí của Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Bình Chánh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng nhìn thoáng đãng.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống hiện đại thoải mái nhất. Dự án nhà phố giá rẻ trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Mô hình này được sử dụng hết sức thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt. Tách biệt các bộ phận, chấm công. Thậm chí còn là dụng cụ để điểm danh trong các trường học. Được sử dụng đối với tất cả một số loại cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Đây không chỉ là một thiết bị kiểm soát cửa bình thường mà còn là hệ thống “kiểm soát người” hết sức hiệu quả.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn sống xứng tầm

Để chắc chắn một cuộc sống hiện đại vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho đất nền biệt thự và nhà phốđang đóng vai trò ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho nhà Nhà phố. Khác với trước đây khi diện tích các Đất nền Nhà phố thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích Đất nền đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Cùng với đó, những lý do nên mua Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh có thể kể đến như. Giá bán Đất nền ưu đãi, địa điểm dự án bất động sản đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án bất động sản được CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước trang bị. Sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố mơ ước tại Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh, mở cửa ra là tất cả không gian trong lành được lan tỏa. Khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi khi về nhà, giúp tạo ra cảm giác thư thái an lành và xuất sắc nhất cho gia chủ nơi đây. Hiện tại bảng hàng Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh đã ra được một nửa số tầng của toà nhà. Có đầy đủ tầng cao và tầng thấp, loại căn đầy đủ. Khách hàng đang quan tâm vui lòng liên hệ phòng dự án bất động sản để được hướng dẫn kỹ hơn về dự án.

Xem thêm thông tin