Senturia Nam Sài Gòn dự án đất nền dịch vụ đa dạng kênh nhiều lợi

Tiến độ thi công Senturia Nam Sài Gòn hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho KH chú ý dự án nhà phố giá rẻ có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tại hơn cho dự án đất nền, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh dịch vụ đa dạng

Trong số các dự án nhà phố giá rẻ trung tâm Bình Chánh. dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn tọa lạc tại Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh thuộc khu Nam Sài Gòn có vị trí thuận lợi về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Hồ Chí Minh. Từ đây, gần trung tâm thương mại, bênh viện, đồng thời tiện lợi đi đến ra SVĐ Hồ Chí Minh, bến xe Hồ Chí Minh nhân tố giúp tăng giá trị dự án. An cư tại dự án Senturia Nam Sài Gòn thuận trăm bề. Ngoài ra, Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án nhà phố giá rẻ tính đến lúc đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế kế cạnh công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án nhà phố giá rẻ cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

 

Senturia Nam Sài Gòn khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà phố giá rẻ cư dân sẽ được tận hưởng 1 đời sống cao cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Công ty CP Bất động sản Tiến Phước dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Điểm vượt bậc đầu tiên của dự án nhà phố giá rẻ phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 29,34%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm bớt năng lương, tiết kiệm điện…..

 

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước kênh nhiều lợi

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án Senturia Nam Sài Gòn . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố giá rẻ từ trong ra ngoài. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ 1 đến 4 phòng ngủ và mỗi nhà phố và biệt thự đều có 1 – ba logia đảm bảo không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước lúc triển khai đầu tư Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Công ty CP Bất động sản Tiến Phước nghiên cứu kỹ rất kĩ vấn đề , tìm ra những giải pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà KH đã bỏ ra.

Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Dự án đất nền nhà phố được bắt đầu xây dựng đầu năm quý 3/2018, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào Quý 4/2019. Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đang công bố đợt 1 với giá bán chuẩn bị dao động 38tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án nhà phố giá rẻ nằm khu vực trung tâm. Đến với Dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, KH như đến 1 ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Bình Chánh, nơi vừa tiện lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát.

Đọc thêm thông tin tại