Sapphire Center Long Thành

Dự án Sapphire Center Long Thành được quy hoạch hiện đại với khuôn viên rộng 200.000m2, quy mô cung cấp 2.000 nền đất có diện tích đa dạng từ 100 – 300 m2 phù hợp với nhu cầu an cư hay thích hợp đầu tư kinh doanh. Là dự án đất nền tiêu biểu tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Khu đô thị Sapphire Center đón đầu sự tăng trưởng phát triển của khu vực, đặc biệt là khi sân bay Long Thành đang dần tới giai đoạn khởi công.

Thực tế hiện nay, khi quỹ đất nội đô của TP HCM đang dần cạn kiệt và trở lên đắt đỏ cùng với sự tăng lên về nhu cầu nhà ở, cũng như phân khúc đất nền đã làm cho các khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía nam trở thành kênh đầu tư sinh lời lý tưởng. Bởi lẽ đó, các nhà đầu tư đã chuyển mình, hướng về các tỉnh vùng ven nơi dư địa phát triển bất động sản còn lớn. Mở đầu năm 2019, đánh dấu sự sôi động quay trở lại của thị trường địa ốc, dự án đất nền Sappire Center Đồng Nai ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội, đây được xem khu đô thị chuẩn mực mang đến giá trị sống cao cấp, hơn nữa dự án như là thỏi nam châm hấp dẫn các nhà đầu tư kinh doanh.

Thông Tin Dự Án Sappire Center Long Thành Đồng Nai

  • Tên dự án: Sappire Center
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Cường Thịnh
  • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
  • Loại hình phát triển: Đất nền
  • Vị trí: Quốc lộ 51, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Quy mô dự án đất nền Sappire Center Long Thành: 200.000m2
  • Số lượng: 2000 nền
  • Pháp lý: Giấy chứng nhận, thổ cư 100%

Tham khảo thêm dự án Lớn của An Trường Đạt Tại Đồng Nai : Dự án Airport New Center Long Thành tọa lạc ngay Quốc lộ 51 với cao tốc Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây là khu vực đang phát triển sôi động, mật độ đô thị hóa khá cao với quy mô dân số hơn 3 triệu người,cận kề trục đường TP HCM – Cát Lái – Sân bay Long Thành mang lại cơ hội rất lớn cho các hoạt động giao thương, kinh doanh mở rộng các tiện ích để đáp ứng nhu cầu an sinh ngày càng tăng cao của cư dân..Hiện dự án đang cho nhận Booking đặt chỗ

Sapphire Center long thanh 1 - Sapphire Center Long Thành