Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

Banggiachudautu.vn Cập nhật hình ảnh Phân Khu 2 Nhơn Hội New City, tiếp nối thành công của Phân Khu 4 Nhơn Hội New City. Với con số ‘kỷ lục” tiêu thụ 1.200 sản phẩm trong vòng 1 tuần, Nhơn Hội New City đã nhận được sự chú ý của giới đầu tư cũng như Quý KH có yêu cầu an cư, nghỉ dưỡng. dự án Nhơn Hội New City không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của DKR tại phân khúc Bình Định mà còn khẳng định sự hợp tác thành công giữa Chủ đầu tư Phát Đạt và Nhà phát triển DKR. Với giấy tờ hoàn chỉnh, lịch trình thi công đảm bảo, dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 đã nhận được phản hồi rất tốt của phân khúc khi 100% sản phẩm mở bán đã được tiêu thụ hết trong thời gian ngắn.

“Với định hướng phát triển BDS cao cấp, mang tiềm năng sinh lời lớn, tăng lên giá trị đầu tư cho Quý khách hàng, trong thời gian tới Danh Khôi sẽ tập trung phát triển một số dự án tại phân khúc Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và đặc thù là Đà Nẵng. Với địa điểm đắc địa, quy hoạch tiện ích cấp cao cộng việc bắt tay hợp tác mang một số thương hiệu quốc tế, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách một số sản phẩm BDS cực kì hấp dẫn trong thời gian tới”. Đại diện DKR cho biết thêm.

>>> Xem Ngay: Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí được đánh giá rất đẹp, tọa lạc ngay cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội và trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định kết nối Quốc lộ 19B, TP Quy Nhơn – khu kinh tế Nhơn Hội tới Cảng hàng không Phù Cát. Xem Chi Tiết Tại đây

phan khu 2 nhon hoi new city 7 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

Với chủ đề “Heart of the sea”, Chủ đầu tư Phát Đạt và Nhà phát triển DKR đã mang đến cho Quý KH một số trải nghiệm thú vị về dự án Nhơn Hội New City. Đặc biệt hơn, buổi lễ còn mang sự tham dự của một số nghệ sĩ nổi tiếng, mang một số màn trình diễn hấp dẫn.

Khép lại thành công của GĐ I, Phân Khu 2 Khu đô thị Nhơn Hội đang nhận booking giữ chỗ, giúp Quý KH mang thêm cơ hội mang BDS ven biển Quy Nhơn, kế cạnh Kỳ Co, Eo Gió.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Các Dự Án Đà Nẵng

phan khu 2 nhon hoi new city 6 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

phan khu 2 nhon hoi new city 5 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

phan khu 2 nhon hoi new city 4 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

phan khu 2 nhon hoi new city 3 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội

phan khu 2 nhon hoi new city 2 - Phân Khu 2 Khu Đô Thị Nhơn Hội