Pax Residence Nhà phố khoảng cách rút ngắn view trải rộng

Ngay đầu năm 2018, CĐT Pax Residence Long Thới đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án biệt thự và nhà phố sẽ đem tới cho KH 1 sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được 1 Đất nền cao cấp, hiện đại nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Pax Residence 3 - Pax Residence Nhà phố khoảng cách rút ngắn view trải rộng

Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình khoảng cách rút ngắn

biệt thự Pax Residence là dự án biệt thự và nhà phố nằm phía trung tâm hành chính Hồ Chí Minh. Dự án nhà phố và biệt thự được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, chú ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình trông mong sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố. đường Nguyễn Văn Tạo là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố chú ý và phát triển hiện hữu lúc vô vàn các hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và tiến hành tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Có Thể bạn quan tâm: Biệt thự Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh không gian chuẩn mực hiện đại nhất

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Pax Residence Long Thới sẽ được trang bị 1 hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ “đến tận chân răng”, nhiều tiện ích cộng đồng tại khu dân cư chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án biệt thự và nhà phố còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ hoàn hảo nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong 1 hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của CĐT biệt thự Pax Residence .

 

Biệt thự Pax Residence Hòa Bình view trải rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình là quần thể Bán nhà lân cận trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Hồ Chí Minh. Với hơn hơn 92 căn hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hiện đại với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

 

Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Sự kiện mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình vẫn diễn ra không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo tiến trình ổn định chỗ ở của KH được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi giải đáp chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh pháp lý vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận giải đáp và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

biệt thự Pax Residence