Pax Residence Nhà phố cao cấp tiện ích phù hợp sát công viên

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian tự nhiên thoáng đãng và hàng loạt tiện ích đẳng cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các lô ra mắt chính là trái tim .

Pax Residence

Pax Residence Hòa Bình tiện ích phù hợp

Khu vực đường Nguyễn Văn Tạo luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án đất nền cao cấp tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là địa điểm trung tâm, những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía trung tâm hành chính có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên với Khu dự án Pax Residence Nhà Bè lại là dự án đất nền cao cấp nhà ở có thể chiếm được một địa điểm siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây. Từ địa điểm biệt thự Pax Residence Hòa Bình chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Hồ Chí Minh. Với đi đến giao thông, cư dân Khu dự án Pax Residence Nhà Bè còn thuận lợi đi đến đến các tuyến đường quan trọng tại Hồ Chí Minh: Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Long Hậu dẫn vào trung tâm Long Thới, Phước Kiển, Long Hậu, Hiệp Phước, Phước Lại …và các tỉnh thành cạnh Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự Pax Residence Nhà Bè vẻ đẹp hoàn mỹ giá hấp hẫn

Khi hoàn thiện khi hoàn thiện được trông đợi sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Hồ Chí Minh. Khu dự án Pax Residence Nhà Bè cũng sở hữu các tiện ích đẳng cấp hấp dẫn trong đó không thể nào không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi bốn mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm đời sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5* làm cho quý vị thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của biệt thự Pax Residence không chỉ mang đến một đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, trông đợi một đời sống đầy khác biệt, đúng như trông đợi của khác hàng khi quyết định Khu dự án Pax Residence Nhà Bè.

 

Nhà phố Pax Residence Nhà Bè sát công viên

Trên tổng diện tích lên tới 30.209,04m2 của biệt thự Pax Residence Hòa Bình,chủ đầu tư Khu dự án Pax Residence Nhà Bè đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự cao cấp với chiều cao từ 1 – 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Bên trong Khu dự án Pax Residence Nhà Bè là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

 

Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng tư vấn chi tiết cho quý vị phương án nào hợp lý và có hiệu quả cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể áp dụng phương án tư vấn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết tất cả các băn khoăn của quý vị về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án đất nền cao cấp thì Quý khách áp dụng chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Tính đến thời điểm này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm ra mắt Khu dự án Pax Residence Nhà Bè chưa được chủ đầu tư ra mắt chính thức. quý vị và NĐT chú ý vui lòng tham khảo thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên lạc đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

khu dự án Pax Residence Hòa Bình

Xem thêm thông tin