Pax Residence Hòa Bình siêu phẩm bất động sản ven sông

Pax Residence Hòa Bình 1 trong những dự án đất nền giá rẻ được đánh giá nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn, Pax Residence Hòa Bình sẽ luôn được đảm bảo về vốn trong suốt quá trình xây dựng. Hệ thống an ninh đẳng cấp được trang bị Camera ở mọi khu vực tại dự án nhà phố giá rẻ, hệ thống báo khói báo cháy hiện đại chất lượng cao nhất. Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa, khu ăn uống, quán cafe, khu vui chơi trẻ em ngoài trời đảm bảo cuộc sống hàng ngày đầy đủ nhất cho cư dân tại Pax Residence Hòa Bình

Pax Residence

Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình chi tiết hoàn hảo

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh giai đoạn này khó có thể tìm được 1 vị trí đẹp trong lòng thành phố. Trong khi đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở nên thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được 1 nơi ở xuất sắc ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố được biết đến là 1 trong những vùng phát triển kinh tế vượt bậc trong 1 vài năm qua và mong chờ sẽ là khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai. biệt thự Pax Residence được xây dựng ngay tại trung tâm phía trung tâm hành chính thành phố, mong chờ sẽ là 1 dự án đất nền giá rẻ tiềm năng trong tương lai không xa. biệt thự Pax Residence nằm bên cạnh dự án đất nền giá rẻ là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Nhà Bè Riverside, Long Hậu Riverside, T&T Milennia city, Thái Sơn, Saigon village…. … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới công ty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của Hồ Chí Minh không ngừng nghỉ tắc càng khiến nhiều KH có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án đất nền giá rẻ ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 cuộc sống hàng ngày và tiện ích đầy đủ, cảnh quan tự nhiên trong lành nhất.

Tiện ích Pax Residence Hòa Bình mang tới cho chủ sở hửu Pax Residence Hòa Bình 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Một trung tâm Hồ Chí Minh mới đang dần hoàn tất tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm hành chính. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại biệt thự Pax Residence .

Biệt thự Pax Residence Nhà Bè giỏ hàng mới

biệt thự Pax Residence được thiết kế xuất sắc bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị danh tiếng trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, tầm nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía trung tâm hành chính thành phố đang càng ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Pax Residence Hòa Bình, KH được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày thư giãn, thoả thích với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoả thích nhất cho KH sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Đến với Pax Residence Hòa Bình khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Pax Residence Hòa Bình lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Hồ Chí Minh chất lượng 5 * cao. Mở bán Pax Residence Hòa Bình hiện đang là tin tức hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chính thức của dự án đất nền giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình