Pax Residence dự án đất nền cảnh quan yên bình khu cao cấp

Những thiết kế theo phong cách Khu Compound Khép Kín trong những Pax Residence Hòa Bình là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các khách hàng đang có ý định mua nhà phố và biệt thự.

Pax Residence

Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình cảnh quan yên bình

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Hồ Chí Minh hiện nay, để tìm được 1 dự án tại trung tâm Hồ Chí Minh đã khó, lại giáp ranh cùng lúc mặt tiền đường lớn như nhà phố Pax Residence lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, lúc đô thị này còn được cận kề với công viên hồ cảnh quan rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị tuyệt vời nhất lúc xét về mọi nhân tố liên quan đến vấn đề kết nối giao thông, kết nối cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng thêm giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. nhà phố Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Hồ Chí Minh; có vị trí mặt đương của trục đường Nguyễn Văn Tạo, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể dục Nhà Bè.

Có Thể bạn quan tâm: Bà Rịa City Gate đất nền liên kết dễ dàng vườn cảnh quan

Pax Residence Hòa Bình được có vị trí 1 vị trí đắc địa của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Từ nhà phố Pax Residence, chủ đầu tư Biệt thự Pax Residence Hòa Bình mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Pax Residence Hòa Bình Nhà Bè đều có tầm nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với tự nhiên đất trời.

 

Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình khu cao cấp

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại nhà phố Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Biệt thự Pax Residence Hòa Bình. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để gây ra những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án mà chủ đầu tư Biệt thự Pax Residence Hòa Bình gây dựng trên thị trường. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Biệt thự Pax Residence Hòa Bình truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng vĩnh viễn cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng lúc trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

 

Sở hữu 1 Biệt thự Pax Residence Hòa Bình, chính là khách hàng đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 không gian sống tuyệt vời, cơ hội đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng nhà phố và biệt thự cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các đất nền nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Pax Residence Hòa Bình chính là sự chọn lọc thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

khu dự án Pax Residence Hòa Bình

Tìm hiểu thêm