Pax Residence đất nền Nhà phố nhiều sự lựa chọn nằm trung tâm

Nổi tiếng là dự án đất nền giá rẻ “bom tấn” của CĐT Pax Residence Nhà Bè ở cửa ngõ phía trung tâm hành chính Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, Pax Residence Nhà Bè đã thực sự khiến khiều quý vị nhận thấy phấn khích về những điều mới mẻ mà dự án đất nền giá rẻ sắp sửa đem tới cho cư dân tương lai. Trong đó chất lượng hạng A của dự án đất nền giá rẻ cùng những phục vụ đến Z cũng luôn là đề tài thu hút nhiều quý vị quan tâm.

Pax Residence 3 - Pax Residence đất nền Nhà phố nhiều sự lựa chọn nằm trung tâm

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence nhiều sự lựa chọn

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về địa điểm nhà phố Pax Residence cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án đất nền giá rẻ tiềm năng đem đến vô số những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo mà dự án đất nền giá rẻ này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Pax Residence Hòa Bình nằm bên cạnh dự án đất nền giá rẻ là một loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như Nhà Bè Riverside, Long Hậu Riverside, T&T Milennia city, Thái Sơn, Saigon village…. … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu một ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới Cty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong tình trạng các con đường của Hồ Chí Minh thường xuyên tắc càng khiến nhiều quý vị có thêm động lực và mong muốn để sở hữu một dự án đất nền giá rẻ ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn cung cấp các tiêu chí về một cuộc sống hiện đại và tiện ích đầy đủ, phong cảnh thiên nhiên trong lành nhất.

Có Thể bạn quan tâm: CĐT dDự án đất nền nhà phố và biệt thự Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh là ai?

Những dịch vụ tiện ích nổi trội tại Pax Residence Nhà Bè có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Đến với nhà phố Pax Residence mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án đất nền giá rẻ này được tốt nhất và trở thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Nhà Bè mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

 

Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình nằm trung tâm

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các Pax Residence Hòa Bình chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Gần hơn 92 căn Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình được xây dựng sẽ cung cấp một phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía trung tâm hành chính thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền biệt thự hạng sang lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

 

Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình Nhà Bè chắc chắn sẽ thỏa mãn các quý vị. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các nhà đầu tư có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Với một địa điểm “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía trung tâm hành chính thành phố, thời cơ vàng không nên bỏ qua cho nhà đầu tư và quý vị.

biệt thự Pax Residence