Nơi đem đến giá trị cuộc sống hiện đại ý nghĩa tại Dự án hạng sang Venica Garden

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. mới được mở bán đã ngay tức thì mang đến ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Venica Garden

Khu Dự án Đất Nền Venica Garden hồ bơi hiện đại

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu dân cư Phú Thuận. Nơi cửa ngõ phía Nam của TP.HCM. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Dự án hạng sang Venica Garden cho phép cư dân đi lại tiện lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa Quận 7. Nên sẽ rất tiện lợi khi đi lại trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Từ Dự án hạng sang Venica Garden , trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Quận 7, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Dự án hạng sang Venica Garden, hiện trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, chắc chắn mọi sinh hoạt sống của quý vị luôn được tốt nhất. Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên TP.HCM Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH TP.HCM…

Khu Dự án cao cấp Venica Garden tầm nhìn đẹp

Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án Dự án tại Dự án hạng sang Venica Garden trên ô đất đường Gò Ô Môi . Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) mới thực sự gây được tiếng vang về một CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Dự án hạng sang Venica Garden hướng đến Dự án tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng quý vị mà Dự án hạng sang Venica Garden nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc mãi mãi tại TP.HCM, cư dân thành đạt. Do đó, dự án Dự án chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm quý vị mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Dự án hạng sang Venica Garden sở hữu vị trí “địa lợi” lân cận công viên hồ điều hoà. Luôn luôn chắc chắn sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong các Dự án cao cấp Dự án hạng sang Venica Garden, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm xuống được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Công trường dự án Dự án Dự án hạng sang Venica Garden ngày đêm máy móc và con người thường xuyên làm việc. Đẩy nhanh lộ trình thi công để hoàn thiện thủ tục giấy tờ để có thể mau chóng mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và chú ý mua Dự án cao cấp tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Dự án hạng sang Venica Garden.

Xem thêm thông tin