Những lý do thu hút nhà đầu tư về với Everde City Long An

Nằm ở vị trí đắc địa ngay nút giao giữa Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830 tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu vực giáp ranh với TP.HCM dự án Everde City Long An đang thu hút nhà đầu tư với những chính sách pháp lý thuận lợi từ cơ quan quản lý và những lợi ích của dự án mang lại.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM “dậy sóng”

Long An thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ trong và ngoài nước, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Kéo theo đó là nhiều dự án, các khu đô thị và các tuyến đường giao thông cũng dần hình thành và phát triển, hệ thống giao đường thủy, đường bộ thuận lợi của Long An cũng góp phần kết nối tỉnh này với càng vùng khác ở phía Nam một cách dễ dàng. Dự án Everde City Long An
được xem như là một điểm sáng của tỉnh.

trung tam thuong mai du an everde city - Những lý do thu hút nhà đầu tư về với Everde City Long An

Dự án Everde City toạ lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 824, gần kề tỉnh lộ 10, thuộc địa phận giữa xã Hựu Thạnh và xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới địa phận nội thành Hồ Chí Minh. Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển, người dân đã vào tới huyện Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng 50 phút đi xe để tới được bến xe Miền Tây – Quận Bình Tân. Với khoảng 1giờ 20 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất… Muốn di chuyển tới các khu vực tỉnh thành lân cận, cư dân chỉ cần men theo những mạch giao thông trọng điểm.

Quy mô dự án Everde City là 356ha: trong đó có tới 39,1ha đất dành cho cây xanh và mặt nước; diện tích hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 105,7ha. Tỷ lệ cây xanh trong khuôn viên đạt 16 sqm/người, tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh. Tỷ lệ đường giao thông nội khu cũng gần 30%, giúp không gian thoáng đãng và đi lại dễ dàng. Cư dân dự án Everde City sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong lành với rất nhiều công viên cây xanh, hồ nước cảnh quan được thiết kế đẹp mắt và xen kẽ các khu vực nhà ở, giáo dục, y tế, khu thương mại- dịch vuh,…

Dự án đất nền Everde City Long An rất đáng để trở thành một trong những lựa chọn nơi an cư cho cư dân yêu thích không gian yên bình để tạo lập cuộc sống vững bền. Điểm nổi bật của các công trình kiến trúc xanh này là đảm bảo để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên. Everde City được thiết kế bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên. Chính vì vậy, tỉ lệ cây xanh trong khuôn viên đạt 16 sqm/người, tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh.

Ngoài ra, tại Everde City cũng được quy hoạch, thiết kế đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân như: khu thương mại, nhà hàng, Cafe. Đây chắc chắn là một dự án đầy hứa hẹn về giá trị đầu tư của tập đoàn Tân Tạo.

Dự án Everde City có hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh. UBND tỉnh Long An đã ban hành quyết định số 877/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Everde City Tân Đức (Khu dân cư Tân Đức giai đoạn 2), xã Đức Hoà Hạ và xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đặc biệt đất nền dự án Everde City sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) riêng cho cư dân. Khách hàng có thể xây dựng nhà ở ngay sau khi nhận đất nền và được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng).

Tất cả yếu tố tiện ích, không gian sống, tiềm năng tăng trưởng của dự án Everde City hứa hẹn đây là công trình có tính thanh khoản và khả năng thu lợi nhuận cao.