Nhà phố South Riverside Sổ Đỏ tiện ích 5 sao sinh nhiều lợi

Đất nền South Riverside nằm ở địa điểm đắc địa, đây là mảnh đất tuyệt đẹp, vị thế bằng phẳng và phong thủy thịnh vượng đem đến sự may mắn, tốt lành, hạnh phúc cho gia chủ. Nhà đầu tư, người hoạt động kinh doanh buôn bán thì họ luôn chú ý đến vị trí, địa thế của ngôi nhà xem có dễ dàng hay không ( có hợp phong thủy, dễ dàng cho di chuyển, dễ dàng giao thương,…).

South Riverside

dự án đất nền South Riverside

Dự án đất nền South Riverside tiện ích 5 sao

Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án nhà ở cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Hồ Chí Minh. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường BĐS ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Đất nền South Riverside may mắn được bao quanh bởi những dự án nhà ở cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Đất nền South Riverside lên ngày dần cao mà ít có dự án nhà ở nào tại Hồ Chí Minh có được. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án nhà ở cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: Dự án chung cư The Palace Residence quẳng đi gánh nặng mua nhà

Sỡ hữu nhà phố South Riverside a còn có nghĩa bạn được sử dụng và tận hưởng những tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao tại đây. Đây là những tiện ích & dịch vụ đỉnh cao mà không phải dự án nhà ở nào cũng có. Với lợi ích này, cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi và hiện đại mà ai cũng phải mơ ước. Những tiện ích uy tín như trường học quốc tế – mầm non, TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, thể dục – spa, khu điều dưỡng cùng nhiều phân khu chức năng. Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án nhà ở khác nhưng không phải dự án nhà ở nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại nhà phố South Riverside .

 

Biệt thự South Riverside Nguyễn Văn Tạo sinh nhiều lợi

Với mật độ xây dựng cực kỳ thấp 35% và cảnh qua xanh bao quanh Đất nền South Riverside như một công viên nhiệt đới tạo nên không gian sống nghĩ dưỡng cho cư dân tận hưởng cuộc sống yên bình và trong lành. Điểm nhấn biệt thự South Riverside Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè là các lô đất nền cao cấp đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án nhà ở cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí những loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi ổn định gia đình tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Với giá bán chuẩn bị như hiện tại thì giá bán nhà phố South Riverside, nếu khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm thì đây là thời điểm cộng nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến lúc dự án nhà ở đã đi vào hoạt động tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, khách hàng sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Nhà phố South Riverside Sổ Đỏ thực sự là một cơ hội đầu tư trong tương lai.

Xem thêm thông tin