Nhà phố G City GS Hàn Quốc mang lại cho khách hàng một Biệt thự như ý

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất quan tâm của KH là tới địa điểm tọa lạc của dự án Biệt thự cao cấp Hệ thống giao thông thuận tiện thuận lợi, vị trí đắc địa cho việc đi lại thuận tiện tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do tại sao mặc dù G City chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ các NĐT và KH.

G City

Nhà phố G City Nguyễn Hữu Thọ không gian thiên nhiên

Dự án G City xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên Nguyễn Hữu Thọ xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất HCM. Liên kết với các con đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nguyễn Văn Tạo sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các KH khó tính nhất với những nhân tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City là rất cao.

Chọn cuộc sống hàng ngày tại G City là bạn đã chọn cho mình một không gian sống. Không quá đông đúc ồn ào, thanh bình của thành thị. Mỗi ngày thức dậy, bạn lại được nhận lời bầu không khí tươi mát, trong lành cùng người thân tản bộ trên những con đường đầy cây xanh. Hay nhận ra tinh thần vô cùng sảng khoái trên đường đến cơ quan…Các tiện ích nội khu tại Nhà phố G City GS Hàn Quốc không chỉ là những cao ốc, những căn shophouse. Trước khi đi vào xây dựng dự án nhà phố và biệt thự chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn GS Hàn Quốc cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm Nhà phố G City GS Hàn Quốc.

Dự án Biệt thự G City GS Hàn Quốc đầy quyến rũ

Đến với, dự án nhà phố và biệt thự xanh dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City , KH có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với Biệt thự hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án biệt thự và nhà phố. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi Biệt thự tại dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố G City GS Hàn Quốc đều mang vẻ đặc biệt cho từng chi tiết nhỏ nhất. Quần thể 349,36 ha khu đô thị Nhà phố G City GS Hàn Quốc với các nhà phố cao cấp xây dựng cao 2 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Nhà phố G City GS Hàn Quốc lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng HCM chất lượng 5 sao cao cấp Tiện ích Nhà phố G City GS Hàn Quốc phong phú như trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương một Mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ. Nhà phố G City GS Hàn Quốc kì vọng là quyết định uy tín cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án biệt thự và nhà phố đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm.

Xem thêm thông tin

Xem thêm thông tin