Lợi thế lôi kéo NĐT khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

The Palace Residence Quận 2 sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào . Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư cũng như dự án căn hộ chung cư. Tạo sức hút hết sức ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư.

the palace residence novaland 10 - Lợi thế lôi kéo NĐT khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence có những điểm cộng gì nổi bật?

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn thành xong móng, và đến tháng 11 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2018. Dự án The Palace Residence được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm TP.HCM 1 khu đô thị sinh thái. Tại dự án căn hộ cao cấp The Palace Residence cư dân có thể đi lại một biện pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Tiện ích The Palace Residence Quận 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục xuất sắc tại Dự án The Palace Residence . Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence

Đến với, dự án nhà ở xanh dự án căn hộ cao cấp The Palace Residence, khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án nhà ở khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập môi trường xung quanh lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn lúc trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc trưng còn được chủ đầu tư thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư đã chính thức cho công bố thị trường BĐS TP.HCM khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence được phân tích là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 45 ha. kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại 1 công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án nhà ở đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn thành mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi công bố lớn vào cuối năm 2018. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence. Thậm chí với những khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án. Vậy thì không có nguồn gốc gì, những khách hàng thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Đọc thêm tin này