The Opus One vị trí tại quận 9 được Vinhomes khởi công. Chung cư The Opus One, nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) và cung cấp một không gian sống sang trọng và thời thượng, sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 2.

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 2,3 ha và bao gồm bốn tòa tháp căn hộ cao cấp nằm gần Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle và có tầm nhìn toàn cảnh đại công viên 36 ha và sân tập golf.

Ngoài ra, Opus One đánh dấu sự hợp tác đáng chú ý giữa Công ty Cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Samty, có hơn bốn mươi năm kinh nghiệm kinh doanh và cho thuê bất động sản tại Nhật Bản.

le khoi cong chung cu the opus one cua vinhomes 1 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Với hệ sinh thái “tất cả trong một” trên quỹ đất 271 ha của Vinhomes Grand Park, dự án nhận được tất cả những giá trị của đại đô thị. Tiêu biểu là đại công viên rộng 36 ha với 15 công viên chủ đề đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, ngắm cảnh, tập thể thao và tổ chức tiệc ngoài trời; Vincom Mega Mall, trung tâm thương mại mô hình “Life-Design Mall” lớn nhất miền Nam, và VinWonders, công viên vui chơi giải trí sắp

Bên cạnh đó là Vinmec, một bệnh viện đa khoa quốc tế, phố thương mại – ẩm thực Broadway, VinBus, trạm xe điện thông minh, sân tập golf tiêu chuẩn với nhiều sân thể thao và sân vận động đa năng. dành cho cộng đồng.

le khoi cong chung cu the opus one cua vinhomes 2 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

The Opus One Vinhomes nằm giữa nhịp sống đô thị hiện đại và mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, kết nối con người với thiên nhiên bằng cách thiết kế các căn hộ và tiện nghi nội khu theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Hệ thống 24 điểm trường học các cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park cho phép cư dân yên tâm về việc học tập cho thế hệ tương lai. Hệ thống này bao gồm Vinschool, trường quốc tế Brighton College và Korea Global School, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2025.

le khoi cong chung cu the opus one cua vinhomes 3 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Theo đại diện Vinhomes, The Opus One là một lựa chọn cho cuộc sống của giới tinh hoa, kết hợp giữa sự tiện nghi và thời thượng của các công trình tiện ích. Nó cung cấp các dịch vụ độc đáo kết hợp với không gian sống xanh tuyệt vời cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏ

le khoi cong chung cu the opus one cua vinhomes 4 - Có nên đầu tư căn hộ Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Đại diện chủ đầu tư tuyên bố: “Đây sẽ là dự án hội tụ tinh hoa công nghệ và tiện ích, trở thành nơi đáng sống bậc nhất khu vực phía Nam khi được chăm chút tỉ mỉ và hoàn thành theo tiêu chuẩn cao cấp. Với sứ mệnh mang đến cho cư dân không gian sống lý tưởng, hướng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi