Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình khu phát triển mạnh cây xanh rộng

là điểm đến cho các hộ gia đình có thu nhập tầm trung, nơi mà khách hàng quyết định là những biệt thụ và nhà phố trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án bất động sản, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn quyền lợi từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

Pax Residence

Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình khu phát triển mạnh

Vị trí dự án Pax Residence cũng là nơi xuất sắc để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía trung tâm hành chính nơi thông thoáng bậc nhất Hồ Chí Minh, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Hồ Chí Minh. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án đất nền giá rẻ về tiện ích và cảnh quan. So với những biệt thự đắt đỏ hiện nay nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là 1 không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình chắc chắn cho khách hàng việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, chắc chắn cho tài sản cá nhân của khách hàng luôn được giữ gìn và bảo vệ một cách trọn vẹn.

Tổ hợp được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình Không chỉ có vậy, dự án Pax Residence còn rất gần với dự án đất nền giá rẻ công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Khu dự án Pax Residence Hòa Bình cây xanh rộng

Chủ đầu tư mong muốn, với 1 đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Gần hơn 92 căn Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình được xây dựng sẽ cung cấp 1 phần nhu cầu rất lớn cho khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía trung tâm hành chính thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây thường xuyên tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền biệt thự lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Hơn thế nữa, Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình luôn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ phía khách hàng bởi từ trước đến nay các dự án đất nền giá rẻ đến từ chủ đầu tư Khu dự án Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình luôn có chất lượng cực kỳ xuất sắc từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn mang lại cho khách hàng những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

khu dự án Pax Residence Nhà Bè

Xem thêm thông tin