Khu dự án G City GS Hàn Quốc và sự ảnh hưởng của thị trường Nhà Bè

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở Nhà phố. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là an ninh cao hơn so với nhà ở mặt đất. G City chính là chọn lựa phù hợp nhất đối với khách hàng.

G City

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City bài trí riêng biệt

Nằm trong KĐT Phước Kiểng, tọa tại vị trí trung tâm hiếm có Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM HCM, Dự án G City được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 349,36 ha. Văn hoá và hành chính mới của HCM. Lựa chọn an cư, đầu tư tại khu dự án G City khách hàng có cơ hội trở thành công dân trong cộng đồng Khu dự án G City GS Hàn Quốc thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội xuất sắc để cư dân Khu dự án G City GS Hàn Quốc gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Có Thể bạn quan tâm: Tiềm năng khi mua nhà ở Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước

G City có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và 1 cuộc sống hiện đại dễ dàng nhất. Bạn không cần phải lưu thông đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Với mật độ xây dựng chỉ 35%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

 

Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ nhiều mảng xanh

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu dự án G City – mặt Nguyễn Hữu Thọ. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Biệt thự cao cấp tại khu vực Nhà Bè. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại các căn Khu dự án G City GS Hàn Quốc sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Cách thức chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Khu dự án G City GS Hàn Quốc giúp dự án Biệt thự giá rẻ phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án Biệt thự giá rẻ có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án Biệt thự giá rẻ hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Dự án đã được ra mắt đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những khách hàng có yêu cầu vay vốn. Có cơ hội được vay tới 70% giá trị Biệt thự nhà phố với sự trợ giúp từ ngân hàng chất lượng công trình và HD Bank.

Tìm hiểu thêm

Đọc thêm tin này