Khu dự án G City cá tính mạnh mẽ đầy cá tính

G City Nhà Bè mang trong mình những thế mạnh vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hiện đại, xanh năng động. Khu dự án G City đối với quý vị khu vực phía Nam HCM hiện đang là lựa chọn số một. Mặc dù dự án bất động sản chuẩn bị Qúy 2/2019 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều quý vị đã có ý định va đến dự án bất động sản nghiên cứu kỹ chọn nơi đây làm tổ ấm xuất sắc của gia đình mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ cuộc đua đầy hấp dẫn

du an g city nha be 1 - Khu dự án G City cá tính mạnh mẽ đầy cá tính

Biệt thự G City cá tính mạnh mẽ

Tọa lạc tại Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM HCM, Dự án G City…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam HCM. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được HCM chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Biệt thự Khu dự án G City. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn tất nhất. Vị trí chiến lược của G City Nguyễn Hữu Thọ không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện khi mà quỹ đất cho những dự án Biệt thự nhà phố xanh ngày càng bị thu hẹp.

 

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp G City Nhà Bè cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án Biệt thự nhà phố, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án Biệt thự nhà phố được chắc chắn 24/24 một biện pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một biện pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện mau lẹ tất cả các yếu tố bất thường khi xảy ra.

 

Nhà phố G City đầy cá tính

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án G City đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình. Thiết kế Khu dự án G City đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Biệt thự đẳng cấp nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Khu dự án G City thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Nhu cầu và xu hướng sống cùng thiên nhiên đang tăng lên một biện pháp ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa thiên nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Biệt thự của Khu dự án G City trong thời gian tới chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc đẳng cấp .

Tìm hiểu thêm