Khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú Xây dựng nền tảng sống chất lượng

Với uy tín lẫy lừng của “ông trùm bất động sản” , toàn bộ các sản phẩm của tập đoàn đều được quý khách hàng phân tích cao về quy hoạch, tiện ích và thiết kế. Tại thị trường Vũng Tàu, những cái tên như đã tạo dựng được tiếng vang và mở đầu cho dòng sản phẩm bất động sản quần thể chung cư văn phòng kết hợp trung tâm thương mại. Trong năm 2019, cái tên mới nhất kế tục mô hình sản phẩm đẳng cấp này khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú sẽ công bố thị trường, trông chờ thời cơ sở hữu, đầu tư hấp dẫn bậc nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Đẳng cấp & “Siêu phẩm” dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú Xây dựng nền tảng sống chất lượng

Căn hộ Oyster Gành Hào Trần Phú trung tâm phát triển

Condotel Oyster Ganh Hao đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và chung cư hạng sang để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục Trần Phú với mặt đường tuyệt đẹp thì đây vị trí trung tâm để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt bất động sản vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Sở hữu một trong những vị trí trung tâm nhất Vũng Tàu, khu đô thị Chung cư Oyster Gành Hào được coi là một trong những dự án sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất Vũng Tàu.

 

Nằm trong chuỗi các dự án đẳng cấp đang được tập trung của tại Vũng Tàu, khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ổn định gia đình tại đây.Tại Condotel Oyster Ganh Hao, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng hoàn hảo ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và chỉ để cho cư dân của khu đô thị.

 

Dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào Vietpearl Group khu bậc nhất

Chung cư Oyster Gành Hào được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Vũng Tàu”- nơi đời sống được hòa quyện với thiên nhiên, khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng uy tín trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một không gian sống đa năng, lần đầu tiên đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Office một chung cư hạng sang vừa có thể sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 50m2, 51m2, 30,4m2, 53m2. Đây là điểm phá cách mà khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú đem đến cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của dự án nhà ở.

 

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang, nhưng khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Những căn hộ chung cư hạng sang cũng có giá bán rất là hấp dẫn với những csbh công bố tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú mở ra thời cơ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang, văn phòng đa chức năng, thuận tiện sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý khách hàng tại Vũng Tàu thuận tiện và trong tầm tay. Sở hữu một trong những chung cư hạng sang tại khu dự án cao cấp Oyster Gành Hào Trần Phú quý khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379