Khu Đô Thị Mới Mai Pha

Dự án khu đô thị mới Mai Pha được xem như một trong những dự án bất động sản được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Quy mô dự án lên đến 92ha và tổng mức đầu tư 2.900 tỷ đồng, thực hiện bởi 2 nhà đầu tư là Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Hà Sơn.

Ngoài ra, dự án nằm trong quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, dự án Mai Pha đang trong quá trình triển khai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm nổi bật cho thành phố xứ Lạng. Không chỉ góp phần làm thay đổi bộ mặt, diện mạo, đây còn là dự án góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội, thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hoá tại nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Mai Pha
 • Vị trí dự án:
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Hà Sơn
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Phân Khu: Dự án miền Bắc
 • Quy mô dự án: 92ha
 • Tổng mức đầu tư: 2.900 tỷ đồng
 • Căn hộ: 2.457 nhà ở liền kề, 264 nhà ở biệt thự, 119 nhà ở tái định cư, 152 nhà ở xã hội và khoảng 2.100 căn hộ ở xã hội cao tầng.

>>> Xem Ngay: Khu đô thị mới Cẩm Văn là dự án bất động sản mới của tỉnh Bình Định, được tọa lạc tại phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Khu đô thị mới Mai Pha

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha sở hữu vị trí vàng trên mảnh đất Lạng Sơn. Biệt thự Mai Pha được thực hiện tại thôn Khòn Khuyên và Pò Đứa trực thuộc xã Mai Pha thành phố Lạng Sơn. Theo như kế hoạch đề ra, tổng diện tích được đưa và xây dựng lên đến 91,73ha, đáp ứng quy mô dân số cho 9.621 người. Hai nhà đầu tư lớn cũng ước tính chi phí thực hiện đầy đủ dự án trên có thể lên đến 2.894 tỷ đồng (chi phí này chưa bao gồm phí bồi thường giải phóng mặt bằng).

Sơ qua đôi nét, tỉnh Lạng sơn là tỉnh đông thứ 52 về dân số với 790.500 người dân, GRDP bình  quân đầu người đại 38,4 triệu đồng (tương ứng với 1.699 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8.36%.

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế lớn là cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng, huyện Cao Lộc và cửa khẩy Quốc tế Hữu Nghị và 1 cửa khẩu quốc gia là Chi Ma thuộc huyện Lộc Bình với 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Lạng Sơn có diện tích đồi núi chiếm đến 80% diện tích, dạng địa hình phổ biến là núi thấp và đồi, độ cao trung bình là 252m so với mực nước biển. Nơi thấp nhất là 20m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn với độ cao lên đến 1541m.

Khí hậu của Lạng Sơn thể hiện rõ nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền Bắc Việt Nam, khí hậu phân mùa rõ rệt và các mùa khách nhau, nhiệt độ phân bố không đồng đều do sự phức tạp của địa hình miền núi. Một số con số tiêu biểu như: nhiệt độ trung bình năm từ 17 – 22 độ C, lượng mưa trung bình năm 1200 – 1600mm, độ ẩm tương đối trung bình đạt 80 – 85%, …

Khu đô thị mới Mai Pha

Khu đô thị mới Mai Pha thuộc Khò Khuyên và Pò Đứa của tỉnh Lạng Sơn. Với vị trí như trên, dự án Mai Pha Lạng Sơn sở hữu những ưu thế của riêng mình:

 • Phía Bắc giáp sống Kỳ Cùng cho lượng nước dồi dào phong phú quanh năm.
 • Phía Nam giáp dự án khu tái định cư, dân cư Nam thành phố và khu dân cư hiện tại.
 • Phía Đông giáp sông Kỳ Cùng và khu dân cư hiện tại.
 • Phía Tây giáp sông Kỳ Cùng và dự án khu tái định cư và dân cư Nam thành phố.

Đây không chỉ là vị trí thuận tiên giao thông cho các vùng miền mà còn mang đến nguồn năng lượng sống cực tốt, được bồi đắp lên mỗi ngày từ con sông Kỳ Cùng.

Khu đô thị mới Mai Pha

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha không chỉ sở hữu vị trí thơ mộng của thành phố xứ Lạng đang ngày một tích cực chuyển mình mà chủ đầu tư còn quy hoạch những tiện ích hiện đại, thời thượng hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng, năng động, sầm uất tại nơi đây. Đây là một trong những dự án mang đến những ý nghĩa thiết thực và lợi ích không nhỏ cho người dân nơi đây.

Ngoài ra, người ta cũng kỳ vọng vào một dự án Mai Pha Lạng Sơn có thể làm thay đổi bộ mặt đô thị tỉnh Lạng Sơn, là điểm nhấn lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Những tiện ích của biệt thự Mai Pha được xây dựng tại đây như: ngoài các công trình nhà ở, tái định cư, một số công trình phải kể đến như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, bãi đô xe công cộng, các công trình y tế, giáo dục, các khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân…. Giúp người dân chạm đến đời sống hiện đại, văn minh, hưởng những giá trị tốt đẹp đẳng cấp. Vì vậy, không chỉ giải quyết được bài toán đủ diện tích nhà ở cho người dân mà bằng những tiện ích của chính mình, khu đô thị mới Mai Pha còn mang đến một cuộc sống mới với những trải nghiệm mới, làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của cả thành phố xứ Lạng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MAI PHA

Dự án khu đô thị mới Mai Pha sở hữu 92 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 2.900 tỷ đồng. Dự án bao gồm nhiều căn hộ, nhà ở liền kề, nhà ở tái định cư,… Cụ thể, trong dự án có đến 2.457 nhà ở liền kề, 264 nhà ở biệt thự, 119 nhà ở tái định cư, 152 nhà ở xã hội và khoảng 2.100 căn hộ ở xã hội cao tầng.  Chính vì vậy, dự án Mai Pha Lạng Sơn đã giải được bài toán lớn cho nhiều hộ gia đình và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người dân ở nơi đây,