Khu chung cư The East Gate Bình Dương đón đầu xu thế căn hộ tương lai

The East Gate được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của Tân Lập nên rất thuận tiện để đi lại tới khu trung tâm thành phố, khu dân cư Bình Dương. Bởi thế mong chờ sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ bên ngoài của dự án này ngay trong khu vực. Theo như đánh giá thì tiềm năng tăng giá trị của khu chung cư The East Gate Bình Dương sẽ không chỉ phát triển như hiện nay mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

The East Gate

Căn hộ chung cư The East Gate Dĩ An thuận tiện kết nối

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Dự án The East Gate với mật độ dành cho xây dựng là 35% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án nhà ở. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Lợi thế tam cận lộ: Vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của Tân Lập – Bình Dương – TP.HCM. Đây là 1 tuyến đường có thiết kế và xây dựng, được nâng cấp khá rộng lớn với nhiều làn xe, mặt đường không xảy ra ổ gà, không bị kẹt xe, ngập úng… Đặc biệt hơn là nơi đây có đi lại trực tiếp với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây đi lại thuận tiện tới các khu vực khác. Từ chính con đường này, cư dân có thể đi lại tới trung tâm TP.HCM, tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tỉnh miền Tây… Và cũng nhờ vậy mà mặt tiền này sẽ giúp ích cho cư dân thuận tiện hơn rất nhiều trong việc giao thương, buôn bán, học hành ngay tại dự án.

Công viên, sân chơi chung và cây xanh vốn đã hiếm, hồ nước và hệ thống kênh rạch điều hòa không khí tại các thành phố lớn lại đang dần bị thu hẹp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hệ sinh thái, phong cảnh và chất lượng sống của người dân. Những khu dân cư có tầm nhìn thoáng, không gian rộng ngày 1 hiếm. Trong khi đó, theo quan niệm phong thủy từ ngàn đời nay, nước không chỉ mang lại sức sống, điều hoà không khí mà còn là yếu tố giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Thiếu các yếu tố môi trường xung quanh như hồ nước và cây xanh, căn nhà sẽ chưa thể trở thành chốn về tuyệt vời dù giá bán có thể rất cao. Vị trí khu chung cư The East Gate Bình Dương sở hữu lợi thế tuyệt vời nhất. Trong chuỗi tiện ích dịch vụ của Dự án The East Gate thì đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống tiện trung tâm mua sắm cao cấp mà khu chung cư The East Gate Bình Dương có được. Tại trung tâm mua sắm này có đầy đủ các trung tâm mua sắm, đáp ứng nhiều thương hiệu nổi tiếng cao cấp cho mọi khách hàng; khu vui chơi giải trí; bệnh viện; trường học… Tất cả đều năm trong nội khu của dự án giúp cho mọi quý khách có thể thuận tiện tới nơi đây để mua sắm, vui chơi; shoping thỏa thích.

Căn hộ cao cấp The East Gate Kim Oanh trục đường chính

khu dự án The East Gate Kim Oanh nói chung đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của 1 dự án thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi lựa chọn sinh sống tại dự án sẽ là sự lựa chọn uy tín dành cho mọi quý khách cũng như là bạn có trong tay 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. khu chung cư The East Gate Bình Dương đáp ứng cho quý khách đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, định cư và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các căn hộ Officetel có diện tích đa dạng từ 1 – ba phòng ngủ.

Còn trong mắt những quý khách đang tìm hiểu ở thực, khu chung cư The East Gate Bình Dương lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Bình Dương) chia sẻ: Với mức giá từ 780 triệu/căn, khu chung cư The East Gate Bình Dương tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. khu chung cư The East Gate Bình Dương đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 6.631 m2, mật độ xây dựng chỉ 35% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng đa dạng một số loại căn hộ có diện tích từ 32m2 đến 70m2 với số lượng lên tới hơn 350 căn căn hộ cao câp thuộc phân khúc cao cấp.

Xem thêm thông tin

Đọc thêm tin này