Khu chung cư Asiana Capella hài hòa tổng thể cây xanh rộng

Asiana Capella là một trong số ít các dự án bất động sản BĐS gây được chú ý trong những ngày đầu năm 2018. Dự án căn hộ giá rẻ nằm trên điểm nút giao thông trọng điểm Trần Duy Hưng – cửa ngõ TP.HCM “điểm vàng” đi lại khu vực ngoại thành và các tỉnh kế cạnh phía Tây TP.HCM. Dự án căn hộ giá rẻ tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm – giải trí vui chơi đã được đã đi vào hoạt động từ trước.

Asiana Capella

Căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land hài hòa tổng thể

căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu tuy có vị trí địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống phong cảnh cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để mang đến sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Sở hữu vị trí thuận lợi tại tọa cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, trong khu Kinh tế hành chính mới của TP.HCM. Có thể thấy khu chung cư hạng sang Asiana Capella sẽ là 1 dự án bất động sản rất HOT của TP.HCM năm 2018.

Tương tự các tòa nhà khác, Asiana Capella cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và đã đi vào hoạt động đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân khu chung cư Asiana Capella có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và khách hàng tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào. căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu là sự kết hợp của toàn bộ tiện ích hội tụ theo xu hướng “All in one” – toàn bộ các tiện ích được tích hợp trong cùng 1 dự án bất động sản như: Hệ thống trường học liên cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa…

Căn hộ chung cư Asiana Capella cây xanh rộng

Rộng hơn 40.000 m2 được phân bổ hợp lý. khu chung cư hạng sang Asiana Capella sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại lợi ích cuộc sống hiện đại cộng đồng . Ngoài ra hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một phương pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án bất động sản khu chung cư Asiana Capella. Toàn bộ dự án bất động sản được xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Hơn thế nữa, với csbh giá bán hết sức hấp dẫn và ưu đãi mà CĐT đã đưa ra, đảm bảo giới đầu tư và khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là quyết định hoàn hảo nhất cho giới trẻ năng động cũng như các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm