Khu căn hộ Asiana Capella công trình tiêu biểu thiên nhiên xanh

Asiana Capella Trần Văn Kiểu là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp từ CĐT với mặt tiền đường đường Trần Văn Kiểu, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án căn hộ chung cư Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, . khu căn hộ Asiana Capella nằm trong KĐT Phường 10 của Quận 6, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về càng ngày càng Tây và là vị trí trung tâm của Quận 6 khi toàn bộ KĐT trải dọc theo bờ sông Saigon, gần các tuyến đường chính của thành thị như {lien_ket_vung}, với vị thế chiến lược như thế nên từ dự án căn hộ chung cư khách hàng có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại khu căn hộ Asiana Capella.

asiana capella 14 - Khu căn hộ Asiana Capella công trình tiêu biểu thiên nhiên xanh

Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu công trình tiêu biểu

Những khách hàng chú ý căn hộ Asiana Capella Quận 6 hẳn đã biết khu thành thị này không chỉ cung cấp cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, khu căn hộ Asiana Capella đã chính thức ra mắt từ những với một sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm cơ hội sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án căn hộ chung cư này. Đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án căn hộ chung cư nhận được sự theo dõi của đông đảo khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho đời sống an cư. Theo đó, từ dự án chung cư Asiana Capella , quý cư dân hoàn toàn có những ưu thế về lưu thông lưu thông khi hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, tiện lợi tới các trung tâm thương mại lớn nhất.

Asiana Capella Trần Văn Kiểu trông mong sẽ là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc thành thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, không gian sống văn minh, sôi động song vẫn đảm bảo sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu căn hộ Asiana Capella được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án căn hộ chung cư nào có thể có được. Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là căn hộ Asiana Capella Quận 6 nằm kế bên với mảng sinh thái xanh là hồ điều hòa và công viên mang lại cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land thiên nhiên xanh

Bên cạnh hạ tầng tân tiến và những tiện ích đẳng cấp quốc tế, mỗi dự án chung cư Asiana Capella được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo xuất sắc của CĐT . Từng chi tiết trong căn hộ cao cấp được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các chung cư bàn giao đã đi vào hoạt động sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu đẳng cấp nhất để đem lại đời sống tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Sự thoải mái tận hưởng đời sống trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT và đơn vị quản lý vận hành muốn mang lại cho các cư dân khu căn hộ Asiana Capella.

Khẳng định vai trò của một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp dẫn đầu thị trường, khu căn hộ Asiana Capella ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những chung cư cao cấp tại dự án căn hộ chung cư không chỉ là nơi an cư xuất sắc mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Sức hút của khu căn hộ Asiana Capella là “không thể chối cãi”, vì thế những khách hàng biết đến dự án căn hộ chung cư này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm