Không chỉ hiện đại Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa còn là đô thị sinh thái

Bà Rịa City Gate gần đây được nhiều sự để ý trên thị trường bất động sản bởi những tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và tinh tế mang lại 1 không gian sống xuất sắc cho mọi gia đình. Dự án đất nền cao cấp như thỏi nam châm thu hút tất cả mọi khách hàng về với Bà Rịa. Có được sự thành công như vậy thì trước hết phải kể đến công sức của chủ đầu tư dự án đất nền giá rẻ. Vậy chủ đầu tư của Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa là ai? Chúng ta cùng nghiên cứu qua bài viết sau.

Bà Rịa City Gate

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh văn hoá đa dạng

tọa lạc tại địa điểm “vàng” – Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa. Tuyến đường được xem như huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực trung tâm hành chính Vũng Tàu. Khi nó được thí dụ “sợi dây” đi đến chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa đang có vị trí Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của khu dự án Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh, ấm cúng, lãng mạn song không thua kém phần sinh động, tươi vui. Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa sở hữu địa điểm Vàng số Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm mua sắm và các tuyến đường huyết mạch của Vũng Tàu.Tọa lạc tại Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa cư dân tại Đất nền Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa sẽ rất tiện lợi để đi đến đến các điểm vàng thành phố.

Khi sinh sống tại Bà Rịa City Gate, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Bể bơi tại dự án đất nền Bà Rịa City Gate được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Nhà phố Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh nơi lý tưởng

Theo dự định ban đầu, khu dự án Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh xây dựng cao #so_tang#, với gần hơn 1242 căn được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Giá bán Đất nền tại Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa tương đối mềm so với phân khúc đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 11tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hoàn thiện Đất nền dự án sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa. Mở bán Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và xác thực nhất cho khách hàng trên website, cảm ơn khách hàng đã theo dõi thông tin Biệt thự Bà Rịa City Gate Bà Rịa của chúng tôi.

Xem thêm thông tin