Hưởng thụ đời sống an nhàn tại Venica Garden

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày 1 gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường những dự án bất động sản hấp dẫn, đáp ứng tối đa lượng cầu của mỗi người. Và vượt bậc nhất trong đó chính là Venica Garden Quận 7 .

Venica Garden

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden hội tụ văn hoá

Nằm bên dòng sông sài gòn hiền hòa TP.HCM thuộc địa phận Quận 7, Dự án Venica Garden Quận 7 do Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 9.640 m2. Dự án được quy hoạch để trở nên khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Quận 7 trên định hướng phát triển không gian thành thị và hướng nhìn dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Từ cửa sổ Dự án hạng sang tại khu Dự án hạng sang Venica Garden , bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng TP.HCM… Khu vực Quận 7 đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của TP.HCM. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Venica Garden có thể tiện lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Nam TP.HCM và các khu vực ngoại thành.

Sống tại Venica Garden Quận 7, các cư dân sẽ được trải nghiệm đời sống xuất sắc giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Dự án hạng sang như phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Dự án Venica Garden Quận 7 còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí thuận lợi của dự án bất động sản ở cửa ngõ phía Nam của TP.HCM. Các cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ được tận hưởng 1 đời sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Khu Dự án hạng sang Venica Garden sống văn minh

Không chỉ nằm ở vị trí thuận lợi ,những Dự án tại khu Dự án hạng sang Venica Garden còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và KH bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các Dự án không góc chết , luôn đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào trong nhà … Theo phân khúc Đất Nền trung cấp với diện tích Dự án giá rẻ linh hoạt từ 50m2 đến 100. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các Dự án đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng Dự án giá rẻ. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm số đông trong Dự án giá rẻ. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Một Dự án giá rẻ với cao cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì TP.HCM. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt bậc trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Venica Garden.

banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm