G City Nhà phố tiện nghi tuyệt vời phong cách riêng

Vị trí G City có gì nổi bật? giá bán chỉ 65tr/m2 của Nhà phố G City GS Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý khách hàng sẽ được tư vấn trong bài viết này.

du an g city nha be 6 - G City Nhà phố tiện nghi tuyệt vời phong cách riêng

G City Nguyễn Hữu Thọ tiện nghi tuyệt vời

Phía Nam HCM là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS mong muốn sở hữu. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó. Tập đoàn GS Hàn Quốc bằng tài chính mạnh và uy tín đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Nguyễn Hữu Thọ. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh Biệt thự G City . Với mong muốn đem đến quý khách hàng chốn an cư trong lành và tiên tiến bậc nhất HCM. Chủ đầy tư uy tín dự án nhà phố và biệt thự do Tập đoàn GS Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách hàng được 1 niềm tin vững chắc.

Có Thể bạn quan tâm: Felix City đất nền Nhà phố cuộc sống lí tưởng thiên đường xanh

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: G City đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà phố và biệt thự như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Tại Biệt thự G City , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự G City phong cách riêng

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc đem đến đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa HCM đầy sự năng động. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự diện tích các nền giao động từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm. Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Măt bằng Nhà phố G City GS Hàn Quốc được thiết kế hợp lý giúp quý khách hàng. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể dùng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Biệt thự cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý khách hàng cho thuê. Đều có những dao động không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Biệt thự của mình.

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phước Kiểng, Nhà Bè. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của Nhà phố G City GS Hàn Quốc do vị trí phù hợp tiện lợi di chuyển cho cư dân. Tiêu chí càng ngày càng phát triển thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, chọn lựa ở nhà phố và biệt thự cao cấp, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi chọn lựa Biệt thự Nhà phố G City GS Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh.

Xem thêm thông tin

Đọc thêm tin này