G City dự án thuận tiện vui chơi sống trẻ trung

G City Nhà Bè là dự án nhà phố và biệt thự mới từ chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc. Tuy ra mắt thị trường không lâu song dự án nhà phố và biệt thự đã chinh phục được rất nhiều quý khách hàng khó tính bởi những lý do sau.

G City

Khu dự án G City GS Hàn Quốc thuận tiện vui chơi

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp địa điểm thuận lợi, tự nhiên ưu đãi. Và được Chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc ưu ái,chăm chút. Biệt thự G City trông chờ sẽ đem đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, trước mặt nhà phố G City GS Hàn Quốc là tuyến Nguyễn Hữu Thọ. Kết nối đến vô số các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm kết nối của bến xe Nhà Bè.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Khu dự án Pax Residence – Chỉ từ 2,8 tỷ/lô View Đẹp‎

Các tiện ích vượt trội tại G City Nhà Bè phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Các tiện ích vượt trội tại Biệt thự G City phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ sống trẻ trung

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang tại nhà phố G City GS Hàn Quốc mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố và biệt thự từ ngoài vào trong. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Khâu thiết kế Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố hàng đầu chọn lựa quý khách hàng có chọn lựa Biệt thự hay không chính là thiết kế Biệt thự.

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Nhà Bè đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2019. Mang thiên nhiên đến từng góc của Biệt thự, với các đường nét thiết kế tinh tế. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc đem tới người Việt một đời sống an cư bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ một đời sống tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.

Tìm hiểu thêm

Đọc thêm tin này