G City dự án thiết bị cao cấp đường rộng rãi

Nằm tại trung tâm HCM vượt trội giữa hàng chục khu đô thị hiện nay. G City hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người quan tâm để mang tới một cuộc sống hiện đại hiện đại..

Có Thể Bạn Quan Tâm:
G City Biệt thự Nhà phố hoàn thiện đầy đủ sản phẩm tốt

G City

Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc thiết bị cao cấp

Tọa lạc tại địa chỉ Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM, có thể nói Dự án G City Nhà Bè sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án. Từ cửa sổ Biệt thự tại Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè , 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng HCM… Khu vực Nhà Bè đã dần dần phát triển thành Trung tâm Hành chính mới của HCM. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Nam HCM và các khu vực ngoại thành.

 

G City là đứa con tinh thần của Tập đoàn GS Hàn Quốc trong khu vực Nhà Bè. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản HCM. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp! Dự án G City Nhà Bè đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Biệt thự. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

 

Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ đường rộng rãi

Được xây dựng trên diện tích đất 349,36 ha. Hơn 1500 căn tại Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận tiện bài trí và sắp xếp nội thất. Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ tại của ngõ phía Nam HCM. Mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống hiện đại hiện đại. Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

Với tầm tài chình của quý khách hàng với giá bán từ 8 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Chỉ với giá trị sống cao cấp trên, Biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ xứng đáng là nơi ổn định gia đình bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Nghiên cứu thông tin tại