G City dự án Nhà phố hoàn thiện đầy đủ không gian mở

G City được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về 1 về nhà phố tân tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ quý vị nào cũng đều thấy được mình như đang sống trong 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

du an g city nha be 7 - G City dự án Nhà phố hoàn thiện đầy đủ không gian mở

Dự án G City GS Hàn Quốc hoàn thiện đầy đủ

Hiện tại dự án đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến Qúy 2/2019 sẽ chính thức công bố thị trường Biệt thự nhà phố cao cấp năm 2019. Dự án G City được CĐT Tập đoàn GS Hàn Quốc chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm HCM 1 khu dân cư sinh thái. dự án G City dành cho những quý vị thông thái là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành uy tín trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng HCM và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

Có Thể bạn quan tâm: Dự án đất nền Felix City dự án đáng mong đợi của cư dân Thủ Thiêm

Việc sở hữu cho mình 1 Biệt thự đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Biệt thự xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Dự án G City có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính phong phú của tiện ích.

 

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City không gian mở

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại dự án G City. Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự gây ra những Biệt thự, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án bất động sản. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Ngoài ra, Biệt thự của Dự án G City Nhà Bè cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Biệt thự luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng Biệt thự nhà phố cao cấp.

Dự án G City Nhà Bè với mức giá bán chỉ từ 65tr/m2. Diện tích Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm tại trung tâm HCM. Nếu như những dự án trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì phần đông quý vị đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không mong chờ được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Dự án G City Nhà Bè sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Biệt thự.. Điều đầu tiên khi chúng ta lựa chọn mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang lựa chọn và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 nhà phố hoặc biệt thự. Tuy nhiên thấy được giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều.

Xem thêm thông tin

Bài viết liên quan