G City Biệt thự mạnh mẽ trẻ trung đủ tiện nghi

Lợi thế về tiện ích nội khu, vị trí đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn biệt thự và nhà phố hạng sang giúp G City lôi kéo nhiều khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
G City Nhà Bè chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc

du an g city nha be 7 - G City Biệt thự mạnh mẽ trẻ trung đủ tiện nghi

Dự án G City mạnh mẽ trẻ trung

Hiện tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, và đến Qúy 2/2019 sẽ chính thức ra mắt thị trường Biệt thự nhà phố và biệt thự năm 2019. Dự án G City Nhà Bè được CĐT Tập đoàn GS Hàn Quốc chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm HCM 1 KĐT sinh thái. dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc nằm gần nhiều con đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nguyễn Văn Tạo … Nên tạo điều kiện thuận tiện để cư dân di chuyển đến toàn bộ mọi quận thành HCM.

 

Đặc biệt, ngay trong nội khu G City . Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố như trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Chủ nhân của những Dự án G City Nhà Bè vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự G City đủ tiện nghi

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Với dòng biệt thự và nhà phố hạng sang 1 số quý khách không tưởng nhiều thiện cảm, bởi rất ít cây xanh. Chỉ là những dự án cao chọc trời khiến con người cảm thấy bí bách, vài chục người trên 1 tầng… Nhưng Khu dự án G City sẽ là nơi thay đổi quan niệm đó. Không gian xanh được thiết kế cạnh trong dự án Biệt thự nhà phố, bên ngoài dự án nhà phố cao cấp. Tại các hành lang của bên trong Biệt thự và Nhà phố bởi các thiết kế trên không, tạo cho ngôi nhà cảm giác mới mẻ, xong vẫn thanh thản nhất và có điểm nhấn.

Dự án được bán với giá từ 65tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập gym và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố luôn là hai yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý khách tìm hiểu và để ý về 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố dự án nhà phố cao cấp. Với Khu dự án G City công tác xây dựng thi công được Tập đoàn GS Hàn Quốc đặc trưng chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. Khu dự án G City kì vọng là nơi định cư xuất sắc nhất cho cộng đồng cư dân.

Nghiên cứu thông tin tại