G City Biệt thự giao thông thuận tiện phong cảnh đẹp

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một Biệt thự tại trung tâm HCM. CĐT Tập đoàn GS Hàn Quốc cho mở bán G City. Siêu phẩm mới sắp mở bán tại khu vực Nhà Bè.

G City

Nhà phố G City giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Nhà Bè. Đã đem đến cho Dự án G City Nhà Bè những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Biệt thự tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City nằm tại vị trí rất thuận lợi cho việc lưu thông đi các khu vực khác trong thành phố. Với khoảng cách so với sân bay 25-30 km. Dự án biệt thự và nhà phố đạt chuẩn quốc tế về khoảng cách xuất sắc cho những cư dân liên tục đang quan tâm đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận lợi lưu thông đến các nơi khác như Hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông được triển khai xây dựng đã góp phần làm tăng giá trị bất động sản tại Quận 7 như: Cầu Thủ Thiêm 4; Cầu Kênh Tẻ 2; Cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bà Rịa City Gate đất nền thương hiệu uy tín kênh đầu tư

G City là một mua đất dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ, quy mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, SVĐ ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

 

G City Nguyễn Hữu Thọ phong cảnh đẹp

Tiện nghi trong dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn chắc chắn được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự G City đều được lựa chọn tỉ mỉ để đem đến sự thuận lợi nhất cho một tổ ấm và là nơi thể hiện nhất cao cấp và cá tính của chủ nhân, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này. Măt bằng Dự án G City GS Hàn Quốc được thiết kế hợp lý giúp quý vị. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Biệt thự cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý vị cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Biệt thự của mình.

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Dự án G City GS Hàn Quốc đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Nam HCM. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Đọc thêm thông tin tại

Xem thêm thông tin