Felix City PAK Group không gian hiện đại chuẩn mực mới

Sức nóng đến từ các Felix City sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Vũng Tàu đang chính là một “mỏ vàng” mà các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Felix City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Bà Rịa không gian hiện đại

dự án Felix City có vị trí đắc địa trên đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Vũng Tàu. Dự án đất nền sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía trung tâm hành chính với khu vực trung tâm Vũng Tàu. Felix City PAK Group cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Bà Rịa nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hàng ngày xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án nhà phố giá rẻ được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Có Thể bạn quan tâm: Đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence nằm ngay cạnh sông trục đường chính

Cảnh quan môi trường xung quanh được quan tâm và bố trí một bí quyết hợp lý, chiếm phần lớn không gian diện tích của dự án nhà phố giá rẻ, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần môi trường xung quanh hơn. Làm giảm tối đa những áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc của quý khách hàng, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu Felix City. Tại dự án Felix City , quý khách hàng không cần phải quá phân vân về việc không tưởng thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp quý khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc Felix City PAK Group một bí quyết cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

 

Khu dự án Felix City PAK Group chuẩn mực mới

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Bà Rịa được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu đô thị mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Bà Rịa. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Felix City PAK Group Bà Rịa còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

 

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Với một biện pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng thanh toán của quý khách hàng với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền nhà phố. Felix City PAK Group với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Felix City PAK Group đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng Đất nền của Felix City PAK Group, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án nhà phố giá rẻ được đầu tư không gian xanh đa dạng.

khu dự án Felix City Bà Rịa