Felix City khu đất nền kiến trúc hiện đại vị trí vàng

Felix City dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp nên các nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án nhà phố cao cấp đều được thiết kế hết sức tiên tiến và sang trọng. Từng chi tiết trong Đất nền đều được tính toán tỉ mỉ dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay mong đợi sẽ mang đến cho mọi thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng chẳng thể tuyệt vời hơn ngay tại chốn phồn hoa đô thị này.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Nhà phố Felix City PAK Group chính thức mở bán

Felix City

Nhà phố Felix City PAK Group kiến trúc hiện đại

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí dự án đất nền Felix City cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà phố cao cấp tiềm năng mang đến vô vàn những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt tiền đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo mà dự án nhà phố cao cấp này còn nằm trên trục đường vành đai ba hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Điểm lợi của dự án nhà phố cao cấp chính là nằm trong khu đô thị Khu Dân Cư Felix City, với nhiều dự án nhà phố cao cấp cao cấp. Vì thế dự án nhà phố cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tiên tiến ngay dưới dự án của Nhà phố Felix City PAK Group. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố Felix City PAK Group.

 

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án đất nền nhà phố, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án đất nền nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án nhà phố cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Hệ thống siêu thị tại dự án đất nền Felix City Với hệ thống siêu thị và siêu thị tiên tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

 

Đất nền nhà phố và biệt thự Felix City PAK Group vị trí vàng

chủ đầu tư Nhà phố Felix City PAK Group luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Nhà phố Felix City PAK Group quả thực là một dự án nhà phố cao cấp đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố cao cấp danh tiếng hiện nay, dự án nhà phố cao cấp dẫn đầu tiên phong về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

 

Đây chính là một số lý do mà nhiều người để ý đến dự án đất nền nhà phố, dự án nhà phố cao cấp đang trong giai đoạn đi vào hoàn thiện nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn trợ giúp mua trả góp hết sức tiện lợi cho khách hàng. Mở bán Nhà phố Felix City PAK Group hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc mở bán tòa mới. quý khách hàng đang tìm hiểu sở hữu một đất nền biệt thự và nhà phố ven hồ tại Nhà phố Felix City PAK Group có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

khu dự án Felix City PAK Group