Le Palmier Hồ Tràm do Dong Tay Holding Corporation phát triển Dự án. Đại dịch đã thay đổi hoàn toàn điều chúng ta khát khao tìm kiếm trong cuộc sống. Nhu cầu đắm mình trong sự bình an đã thiết lập nên xu hướng mới về dòng nghỉ dưỡng

Hồ Tràm nằm trong một hệ cảnh quan đa dạng bao gồm biển, sông và rừng do thiên nhiên quyến rũ. Kênh truyền hình Mỹ CNNGo đã chọn Hồ Tràm, với hơn 30 km đường bờ, là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Diện tích 11.293 ha, Khu bảo tồn rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại ở Việt Nam Bình Châu – Phước Bửu là “lá phổi xanh” điều hòa khí hậu với 43 km sông, hồ, suối và nhiều loài thực vật nguyên sinh quý hiếm. Cùng với đó là khu khoáng nóng Bình Châu với 70 điểm phun nước lộ thiên đã được Tổ chức du lịch thế giới UNWTO chọn là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững toàn cầu.

Đi giữa cung đường, một bên là màu xanh nguyên sinh của rừng nguyên sinh, một bên là màu nước biếc của biển hoà, và một bên là mùi thơm mát của cỏ cây hoà trong vị mặn mòi của một vùng đất trù phú, chân thành và hào sảng.

biet thu Le Palmier Ho Tram 5 - Le Palmier Hồ Tràm

le palmier ho tram 3 - Le Palmier Hồ Tràm

TỔNG QUAN LE PALMIER HỒ TRÀM

  • Tên thương mại: Le Palmier Hồ Tràm
  • Đơn vị phát triển: Đông Tây Holding Corporation
  • Tổng quy mô: 20.000 mét vuông bao gồm mười hai căn villa và bốn mươi lăm căn condotel
  • Biệt thự số 02: Villa mặt tiền biển với 04 phòng ngủ
  • Biệt thự số 02: Villa Beach View có 04 phòng ngủ có tầm nhìn ra biển.
  • Biệt thự số 08: Villa Sân vườn có sân vườn (03-04 phòng ngủ)
  • 45 căn hộ condotel

biet thu Le Palmier Ho Tram 7 - Le Palmier Hồ Tràm

biet thu Le Palmier Ho Tram 31 - Le Palmier Hồ Tràm

VỊ TRÍ LE PALMIER HỒ TRÀM

Nằm bên bờ biển được CNNGo xếp hạng là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới), Le Palmier Hồ Tràm không phải là một tuyệt tác đại diện nơi đây, nhưng là một bài thơ mà Đông Tây Land gửi tặng cho những người tìm đến với Hồ Tràm để cuộc sống của mình và những người thân yêu thêm những trải nghiệm những ký ức, những phút giây “rất thơ, rất lãng mạn, rất tình”.

Người sở hữu sản phẩm của dự án là những người có khả năng làm chủ “góc lãng mạn và đặc biệt “ ấy trong chính bản ngã của mình; có năng lực sở hữu, duy trì và phát triển không gian đặc biệt ấy với phong vị cá nhân đậm nét, bất kể cuộc sống bên ngoài có xoay vần xáo động. Biệt thự Le Palmier Hồ Tràm là nơi ta sống vì mọi người, biết yêu chính bản thân, gia đình & những người thân, trân trọng từng phút giây hiện tại…

biet thu Le Palmier Ho Tram 8 - Le Palmier Hồ Tràm

biet thu Le Palmier Ho Tram 10 - Le Palmier Hồ Tràm

biet thu Le Palmier Ho Tram 9 - Le Palmier Hồ Tràm

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi