Khu đô thị du lịch Nhơn Phước quy mô 204 ha nằm tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án lớn cho CTCP Xây dựng công trình và Đầu tư Địa Ốc Hồng Quang làm chủ đầu tư với tổng vốn 4.700 tỷ đồng, mục tiêu xây dựng khu đô thị hiện đại và thân thiện với môi trường.

dự án mới, chưa được công bố rộng rãi trên thị trường nên thông tin về vị trí, tiện ích, mặt bằng Khu đô thị Nhơn Phước khá là ít trên các phương tiện truyền thông. Kinh nghiệm nhiều năm phân phối, hợp tác chiến lược với các đối tác, bài viết dưới đây nhóm chuyên gia Banggiachudautu.vn cập nhập đầy đủ thông tin cần thiết nhất xoay quanh dự án.

Hi vọng mang lại thông tin hữu ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.Với quy hoạch bài bản, tầm nhìn chiến lược cùng với ý tưởng thiết kế đột phá, dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước hứa hẹn kiến tạo không gian sống mới cho cộng đồng người Việt. Lợi thế về phong thủy bao quanh là sông Đồng Nai, vị trí chỉ cách TP HCM một con sông. Cư dân thuận lợi di chuyển cả đường bộ, đường thủy và tương lai là đường hàng không với dự án Sân bay quốc tế Long Thành.

Khu do thi du lich Nhon Phuoc 1 - Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH NHƠN PHƯỚC

 • Tên dự án: Khu đô thị du lịch Nhơn Phước
 • Vị trí: Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: CTCP Xây dựng công trình và Đầu tư Địa Ốc Hồng Quang (HACICO)
 • Vốn đầu tư: 4700 tỷ đồng
 • Diện tích khu đất: 204 ha, trong đó
 • Trung tâm thương mại, cơ quan hánh chính :150.223 m2
 • Khu trung tâm văn hóa thể thao: 26.827 m2
 • Khu khách sạn, resort: 83.992 m2
 • Diện tíchđất kinh doanh nhà ở: 463.808 m2
 • Diện tích, công trình công cộng: 626 m2
 • Diện tích cây xanh, mặt nước khu dân cư: 251.346 m2
 • Diện tích giao thông: 113.947 m2
 • Diện tích cây xanh, mặt nước đô thị : 573.929 m2
 • Diện tích giao thông khu đô thị : 298.627 m2
 • Khu bến cảng : 12.852 m2
 • Hạ tầng kỹ thuật : 2.426  m2
 • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa – thể thao, khu khách sạn, resort, bến cảng, cây xanh…
 • Tiến độ thực hiện: Đang duyệt quy hoạch 1/500, đã đền bù 100%, đã có quyết định giao đất

Khu do thi du lich Nhon Phuoc 2 - Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH NHƠN PHƯỚC

Dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước sở hữu vị trí vàng mười có phong thủy đẹp bao quanh là sông Đồng Nai – dòng chảy thịnh vượng mang đến tài lộc, an yên cho cộng đồng dân cư sinh sống.  Nằm ở Đồng Nai, nhưng Nhơn Phước chỉ cách TP HCM bằng con sông, thuận lợi di chuyển cả đường thủy, đường bộ.

Về tiềm năng của Nhơn Trạch, chúng tôi tổng hợp một số thông tin quan trọng như sau: Là địa phương chiến lược của tỉnh Đồng Nai được quan tâm và đánh giá cao về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản. Hiện nay, trên địa bàn huyện có đến 9 khu công nghiệp đa hoạt động với công suất ổn định thu hút hàng nghìn lao động, chuyên gia trong và ngoài nước đến đây sinh sống và làm việc. Hơn nữa, hệ thống giao thông của huyện Nhơn Trạch đang được chú trọng đầu tư và nang cấp giúp cho việc giao thương hàng hóa thông suốt không chỉ trên địa bàn huyện mà tuyền vùng Đông Nam Bộ.

Theo kế hoạch sử dụng đất của huyện Nhơn Trạch năm 2020 sẽ có 32 dự án về giao thông nhằm tăng khả năng kết nối, thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế – xã hội. Một số tuyến đường qua địa bàn xã Đại Phước phải kể đến dự án Đường liên cảng. Ngoài ra, còn có dự án Nâng cấp, mở rộng đường 25C, dự án Đường Vành đai 3, dự án đường vào Khu công nghiệp Ông Kèo khoảng 91ha…

Trong đó, các tuyến giao thông trọng điểm là tuyến đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư là 9.260,7 tỷ đồng. Cập nhập chi tiết, hiện UBND tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành các công tác: kiểm đếm, ban hành thông báo thu hồi đất, xác định nguồn gốc đất, định giá đất, lập phương án bồi thường, hỗ trợ đối với dự án thành phần 1A, đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch.

Đồng Nai sở hữu nhiều cảng biển, đầu mối giao thương về đường thủy của vùng Đông Nam Bộ, gồm các khu bến cảng chức năng như:

 • Khu Long Bình Tân – sông Đồng Nai
 • Khu bến cảng Phú Hữu – sông Đồng Nai và sông Lòng Tàu – Nhà Bè
 • Khu bến cảng Ông Kèo – sông Lòng Tàu và sông Đồng Tranh
 • Khu bến cảng Gò Dầu – sông Thị Vải
 • Khu bến cảng Phước An – sông Thị Vải.

Mục tiêu đến năm 2025, sẽ có tới 44 bến cảng trong đó riêng địa bàn huyện Nhơn Trạch sẽ xây dựng đến 33 bến cảng. Năng lực thông quan khoảng từ 20 – 21 triệu tấn/năm trong năm 2020, mục tiêu đến năm 2030 là từ 51 – 58 triệu tấn trong khi thực tế tổng sản lượng là hơn 11 triệu tấn. Cũng trong thời gian tới nhiều cảng trên địa bàn huyện Nhơn Trạch sẽ nâng năng suất, hoạt động ổn định nên việc đầu tư hạ tầng giao thông là điều nên làm.

Khu do thi du lich Nhon Phuoc 3 - Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH NHƠN PHƯỚC

Khu đô thị du lịch Nhơn Phước không chỉ sở hữu vị trí kim cương của xã Đại Phước, khối tiện ích nội khu và các công trình hạ tầng của dự án khiến bạn phải trầm trồ bởi sự quy mô và đầu tư bài bản. Hoạch định trở thành khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng kết hợp bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên nên các công trình ở đây được xây dựng và sử dụng các vật liệu thân thiện vừa đảm bảo tính mỹ quan và chất lượng, an toàn cho cư dân sinh sống.

Mật độ cây xanh của dự án khá lớn, bao quanh là sông Đồng Nai. Sẽ là một buổi chiều dạo mát tại công viên, vườn hoa, đường dạo bộ. Năng động tại các khu thể dục thể thao, hồ bơi. Thỏa sức mua sắm tại khu thương mại, shophouse được bố trí ngay mặt tiền đường lớn. An tâm với chất lượng giáo dục tại hệ thống các trường học nội khu. Cuộc sống chất lượng, an toàn với hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/7…Và còn rất nhiều các tiện ích dịch vụ khác nữa.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ DU LỊCH NHƠN PHƯỚC

Dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước được quy hoạch bài bản trên tổng diện tích 204, chủ đầu tư dự án cũng dành phần lớn diện tích để phát triển mạng lưới cây xanh và hệ thống tiện ích dịch vụ. Cơ sở hạ tầng nội khu sẽ triển khai hoàn thiện gồm đường lớn, vỉa hè, đèn chiếu sáng…Theo tiến độ thực hiện như chúng tôi cập nhập, dự án đang đợi duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, đã đền bù xong, đã có quyết định giao đất.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi