Khu dân cư Đại Namdự án khu dân cư lớn nhất tại tỉnh Bình Phước với quy mô phát triển gần 100 ha cung cấp ra thị trường hàng nghìn nền đất phân lô đa dạng về diện tích. Nhằm đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm bất động sản đẳng cấp phù hợp với nhu cầu an cư thực tế của quí khách hàng và giá trị tăng cao cho nhà đầu tư – kinh doanh, dự án khu dân cư Đại Nam huyện Chơn Thành ra đời đánh dấu sự phát triển mới làm đa dạng nguồn cung cho thị trường địa ốc và phù hợp với định hướng phát triển chung của tỉnh Bình Phước.

khu dan cu dai nam 1 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM

 • Tên dự án: Khu dân cư Đại Nam
 • Loại hình đầu tư: Đất nền phân lô
 • Vị trí: ấp 3, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đại Nam
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Quy mô: Tổng diện ích quy hoạch: 96,7 ha
 • Diện tích đất ở: 578.414,89 m2
 • Diện tích đất công trình công cộng: 33.484,28 m2, trong đó đất trường họcm là 22.265,8 m2 và đất thương mại dịch vụ là 11.218,5 m2
 • Diện tích đất cây xanh: 25.653,36 m2
 • Diện tích đất giao thông: 323.249,46 m2
 • Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 6.239 m2
 • Tổng số lô đất là: 2.459 lô với các diện tích khác nhau
 • Pháp lý: Rõ ràng, minh bạch sở hữu lâu dài

khu dan cu dai nam 2 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM

Dự án khu dân cư Đại Nam sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay cạnh khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Phước như: KCN Hàn Quốc, KCN của Tập đoàn Cao su, KCN Hải Vương… đã được lấp đầy bởi hàng chục ngàn người lao động và trong tương lai có thể lên tới 30.000 – 50.000 ngàn người.

Để nói về tiềm năng của huyện Chơn Thành, đây là vị trí của tương lai được ví như Dĩ An – Bình Dương giáp ranh với Tp.HCM. Nơi đây được đẩy mạnh phát triển về công nghiệp có quy mô lớn. Đồng thời, để đáp ứng sự phát triển của công nghiệp, các vấn đề về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, phát triển đô thị nhằm phục vụ cho cư dân là nhu cầu bức thiết. Đất nền khu dân cư Đại Nam với quy mô gần 100 ha sẽ như là một đô thị thu nhỏ thu hút và tạo sự dịch chuyển dân cư từ thị trấn Chơn Thành.

Đáng chú ý hơn, dự án khu dân cư Đại Nam huyện Chơn Thành còn nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch như: quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh tạo thành một giao lộ sầm uất và có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp.HCM về Bình Phước chỉ còn khoảng 1 giờ lái xe.

Nằm trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam cùng với các tỉnh: Bình Dương, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,…Hiện nay, tỉnh Bình Phước đã quy hoạch nhiều khu công nghiệp tập trung kết hợp với việc hình thành các khu đô thị mới, tốc độ tăng dân số cơ học nhanh dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Có thể nói rằng, với sự hình thành của dự án đất nền khu dân cư Đại Nam phù hợp với định hướng phát triển chung của tỉnh, góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Bình Phước. Qua đó nâng cao đời sống, điều kiện sinh hoạt của người dân, cải tạo cảnh quan kiến trúc, chỉnh trang đô thị tại khu vực và phát triển các dịch vụ.

khu dan cu dai nam 3 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM

Dự án khu dân cư Đại Nam với điểm nhấn là trung tâm thương mại được thiết kế nằm ở vị trí trung tâm dự án, với các dãy nhà phố thương mại liên kế tạo nên một khu phức hợp mua sắm sầm uất hứa hẹn sẽ là khu tập trung của toàn huyện Chơn Thành. Đặc biệt, nội khu dự án đất nền khu dân cư Đại Nam xây dựng trường học các cấp, khu công viên cây xanh, làng chuyên gia Hàn Quốc…hình thành cộng đồng dân cư văn minh – hiện đại trong tương lai.

Bên cạnh đó, khu dân cư Đại Nam huyện Chơn Thành còn tiếp cận dễ dàng chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của khu vực như: Vincom Chơn Thành, Chợ Chơn Thành, KCN Minh Hưng, chợ Minh Hưng, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện,….

khu dan cu dai nam 6 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

khu dan cu dai nam 7 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

khu dan cu dai nam 8 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM

Khu dân cư Đại Nam đang trong giai đoạn hoàn thành cơ sở hạ tầng toàn diện. Với trục đường chính rộng 64m, nối từ xã Đồng Nơ đến thị xã Đồng Xoài. Hệ thống cấp thoát nước của dự án đất nền khu dân cư Đại Nam đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Mạng lưới điện thông minh có thể đáp ứng hiệu quả cho các hộ dân sinh sống và kinh doanh trong khu dân cư một cách bền vững.

khu dan cu dai nam 5 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

khu dan cu dai nam 9 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

khu dan cu dai nam 10 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

khu dan cu dai nam 4 - Dự án khu dân cư Đại Nam Chơn Thành

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi