IEC Residences Quy Nhơn dự án Nhà ở thuộc quy hoạch Khu thiết chế Công đoàn tỉnh Bình Định (Dự án  chung cư giá rẻ Quy Nhơn) đã chính thức ra mắt 1500 căn hộ với giá chỉ 10 triệu đồng/m2, là một phần trong đề án đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng có thu nhập thấp trong khu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC là chủ đầu tư của dự án IEC Residences Quy Nhơn, dự án duy nhất của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Bình Định. Dự án thuộc quy hoạch khu Thiết chế công đoàn tỉnh Bình Định.

Dự án xây dựng khu nhà ở xã hội tại Bình Định dành riêng cho công nhân, đoàn viên công đoàn và người lao động làm việc trong các khu công nghiệp. Mục tiêu của dự án là cung cấp cho cư dân một không gian sống a cư lạc nghiệp để họ có thể yên tâm về tương lai.

IEC Residences 2 - IEC Residences Quy Nhơn

TỔNG QUAN RESIDENCES QUY NHƠN

 • Tổng diện tích là 37.617 mét vuông
 • 1% Mật độ trong xây dựng
 • 10+ tiện ích trong khu
 • BOCK 15 TẦNG
 • Có 1498 Căn hộ cộng đồng
 • 82 ngôi nhà liên kết
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC
 • Vị trí: Khu CC-09 thuộc KĐT Long Vân, địa chỉ: P. Trần Quang Diêu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xuân Mai là đơn vị tư vấn thiết kế của bạn.
 • Công ty CP Tư vấn Đầu tư CIR Việt Nam là đơn vị giám sát.
 • Ngân hàng hỗ trợ bao gồm Ngân hàng Chính sách xã hội, Vietcombank và Viettinbank.
 • Quy mô của dự án: 04 1498 căn hộ trong tòa nhà cao 15 tầng
 • Có 378 căn CT1, 392 căn CT2, 364 căn CT3 và 364 căn CT4.
 • Diện tích có thể từ 47 mét vuông đến 70 mét vuông.
 • Tiện ích bao gồm công viên và các tiện ích, trường mầm non, khu vui chơi, sân bóng, v.v.
 • Bàn giao dự kiến: Quý IV/2024
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng

IEC Residences 1 - IEC Residences Quy Nhơn

VỊ TRÍ IEC RESIDENCES QUY NHƠN NẰM Ở ĐÂU?

Dự án IEC Residences Quy Nhơn nằm ở Khu CC09, Khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn. Dự án Nhà ở thuộc khu Thiết chế Công đoàn tỉnh Bình Định nằm giữa Khu đô thị Long Vân và có bốn lối vào rộng rãi. Có thể dễ dàng kết nối đến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1D từ vị trí dự án chỉ 800m. Điều này cho phép di chuyển thuận tiện đến các khu công nghiệp và các khu vực xung quanh.

Nằm ở vị trí tiềm năng, dự án cung cấp cơ hội kết nối không giới hạn và nâng cao giá trị căn hộ. Điều này là do nhiều tuyến đường đang và sắp xây dựng, chẳng hạn như tuyến đường D6 hiện tại, hai tuyến đường N5 và tuyến đường D5 sắp xây.

Nội bộ dự án bao gồm nhà thuốc, trường mầm non, sân bóng, công viên và chợ trong 5 phút. Khu vực số 7

Các trường tiểu học Nguyễn Khuyến, Ngô Quyền, THCS Trần Quang Diệu và THPT Hùng Vương cách nhau 10 phút. Trường mần non Sơn ca 1, Công viên Phú Tài và Khu công nghiệp Phú Tài cách nhau 15 phút. Khu vực 7 của Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Định và Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Định, cách trung tâm thành phố 20 phút. Quận Quy Nhơn

IEC Residences 4 - IEC Residences Quy Nhơn

4 ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA IEC RESIDENCES QUY NHƠN

Căn hộ có giá 10 triệu đồng mỗi mét vuông. Có gì không?

Thứ nhất, dự án này cung cấp một loạt các loại hình căn hộ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư đã thiết kế các loại hình căn hộ có diện tích từ 47 đến 70 mét vuông để mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.. Căn hộ có diện tích 47 mét vuông được thiết kế để tối ưu hóa công năng sử dụng với một phòng khách, một phòng bếp, một nhà vệ sinh và một phòng ngủ cũng như một khoảng không gian bổ sung có thể được sử dụng linh hoạt.

Theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, không gian này có thể được sáng tạo thành một phòng ngủ phụ, phòng học cho con hoặc khu vực làm việc. Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích từ 57m2 đến 70m2. với không gian thoáng mát, rộng rãi phù hợp cho các gia đình có nhiều thế hệ. Chủ đầu tư của dự án đã suy nghĩ kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tất cả các phòng ngủ đều có gió và ánh sáng tự nhiên, điều này giúp điều hòa không khí và tiết kiệm điện.

Thiết kế căn hộ có diện tích 47 m2 tại dự án, bao gồm một phòng khách, một phòng ngủ và một khu vực sử dụng nhiều dụng cụ

Thứ hai, các tiện ích trong khu vực đã được quy hoạch đồng bộ. Đây là dự án nhà ở duy nhất ở Bình Định được thiết kế với khu vực đa chức năng bao gồm siêu thị, nhà văn hóa thể thao, sân bóng, phòng khám, quảng trường, nhà trẻ và nhà trẻ. Hơn nữa, chủ đầu tư sẽ xây dựng một công viên trung tâm với diện tích gần 5000 mét vuông trong khu vực giữa bốn block chung cư. Cư dân sống tại công viên trung tâm, nơi có nhiều cây xanh, cảnh quan và đường dạo bộ, tìm kiếm một nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nó mang lại không gian sống xanh mát và trong lành bằng cách góp phần điều hòa không khí, được coi là “lá phổi xanh” của dự án.

IEC Residences 6 - IEC Residences Quy Nhơn

Công viên trung tâm của dự án

Thứ ba, dự án đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng công trình tốt nhất. Các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện tại các công trình của Công ty IEC để đảm bảo rằng mọi hạng mục xây dựng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các nhà thầu, kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ giám sát có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và tính chuyên môn của công trình xây dựng.

Thứ tư, dự án phải có hệ thống pháp lý rõ ràng và minh bạch. Khi khách hàng mua một căn hộ tại dự án, họ sẽ có quyền sở hữu lâu dài. Theo đại diện chủ đầu tư, thời gian cần thiết để xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ tại dự án là sáu tháng kể từ thời điểm khách hàng nhận căn hộ.

Hiện tại, tòa CT1 của dự án đang được thi công, bao gồm 378 căn hộ chung cư. Các tiến bộ mới nhất đang xây dựng sàn tầng 7 và đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật. Để cung cấp cho khách hàng một cái nhìn thực tế và khách quan về căn hộ, căn hộ mẫu sẽ được khai trương ngay tại dự án vào tháng 10–2023.

TIỆN ÍCH IEC RESIDENCES QUY NHƠN

Không gian sống thoải mái

Ngoài các tiện ích nổi bật của Khu thiết chế công đoàn đa chức năng, còn có các tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, trường mầm non, bệnh viện và phòng khám trong khu vực. Dự án Khu thiết chế công đoàn tỉnh Bình Định cũng dự định xây dựng một dãy nhà phố liền kề bao gồm 82 căn nhà với thiết kế tối ưu vừa ở vừa kinh doanh. Khi hoạt động, chúng sẽ cung cấp cho cư dân nhiều loại hình tiện ích phát triển và đa dạng

Ưu điểm của cảnh quan

Công viên trung tâm có một vườn dạo bộ, một khu vui chơi trẻ em, một khu thể thao ngoài trời, một đài phun nước và một số cây xanh cảnh quan. Ngoài ra còn có một bồn hoa thằng cảnh.

Lợi ích sống

 • Quảng trường, trường mầm non, siêu thị, nhà thuốc, sân bóng
 • Văn hóa thể thao của Công đoàn

IEC Residences 7 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 5 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 9 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 10 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 8 - IEC Residences Quy Nhơn

MẶT BẰNG THIẾT KẾ IEC RESIDENCES

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC là chủ đầu tư xây dựng của dự án. Diện tích tổng thể của dự án là 37.617 mét vuông., bao gồm bốn block cao 15 tầng với gần 1500 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 47 đến 70 m2 và được thiết kế theo nhiều cách khác nhau.

Toàn bộ căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội IEC Residences Quy Nhơn được thiết kế để cung cấp một không gian sống hiện đại cho cư dân. Các căn hộ của khu nghỉ dưỡng đều đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bếp sát với lô gia để cho phép bếp và căn hộ của gia chủ được thông thoáng hơn.

IEC Residences 3 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 11 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 12 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 13 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 14 - IEC Residences Quy Nhơn

IEC Residences 15 - IEC Residences Quy Nhơn

GIÁ BÁN IEC RESIDENCES QUY NHƠN NHƯ THẾ NÀO?

Giá bán một căn hộ chỉ từ 493 triệu đồng, cùng với nhiều tiện ích đa dạng, đã gây sốc về giá cho thị trường nhà ở Quy Nhơn – Bình Định.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi