FLC Legacy Kon Tum là tổ hợp thương mại dịch vụ kết hợp với nhà ở cao tầng được quy hoạch trên khuôn viên 17.9 ha, nằm ở mặt tiền các trục đường huyết mạch của TP Kon Tum.

Được tạo nên từ 2 phân khu Golden Plaza và Crystal Manors, bao gồm các dãy nhà phố shophouse, shop boutique và chung cư Golden Center, Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời hấp dẫn. FLC Legacy Kon Tum hoàn thiện sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống và tiện ích của người dân tại thành phố Kon Tum nói riêng và tỉnh Kon Tum nói chung, tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản địa phương, thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ – du lịch để phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển chung của tỉnh.

FLC Legacy Kon Tum 2 - FLC Legacy Kon Tum

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC LEGACY KON TUM

 • Tên dự án: FLC Legacy Kon Tum
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
 • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
 • Vị trí: Trung tâm TP Kon Tum
 • Loại hình phát triển: Shophouse, Boutique, căn hộ chung cư
 • Phân Khu: Dự án miền trung
 • Tổng diện tích: 17.9 ha
 • Quy mô: Bao gồm 2 phân khu Golden Plaza và Crystal Manors cung cấp 411 căn Shophouse, 61 căn Shop Boutique

FLC Legacy Kon Tum 1 - FLC Legacy Kon Tum

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC LEGACY KON TUM

Dự án FLC Legacy Kon Tum sở hữu vị trí cực đẹp, nằm ngay nút giao các tuyến đường huyết mạch như Trường Chinh, Trần Nhân Cung, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 24 – tuyến giao thông huyết mạch nối liền Kon Tum với các tỉnh Tây nguyên và duyên hải Nam Trung bộ. Ngòa ra, địa thế của khu đô thị FLC Legacy Kon Tum phía Bắc giáp sân vận động, phía Nam giáp khu Biệt thự cao cấp, 2 bên Đông Tây giáp khu dân cư đông đúc.

FLC Legacy Kon Tum 5 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản Tây Nguyên

Là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, Kon Tum có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Lai, phía Nam giáp tỉnh Gia Lai, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ngãi, phía Tây giáp Lào và Vương quốc Campuchia

Nằm ở cửa ngõ cực Bắc của “con đường xanh Tây Nguyên”, Kon Tum là vùng đất sở hữu kho tàng tài nguyên độc đáo kết tinh từ sự đa dạng của các khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ, từ văn hóa của 28 dân tộc, và từ hệ thống di sản đặc trưng của nền văn hóa cồng chiêng đậm đà bản sắc.

FLC Legacy Kon Tum 4 - FLC Legacy Kon Tum

Hơn nữa, TP Kon Tum được xem là đầu mối giao thương kết nối Kon Tum với các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, thông thương qua nước bạn Lào, Campuchia.

Dựa trên những nghiên cứu, khảo sát kĩ lưỡng nhằm khai thác tối đa thế mạnh của địa phương, góp phần tăng cường sức bật cho thành phố trẻ, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum. Tập đoàn FLC kỳ vọng những dự án này sẽ góp phần đưa Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói chung trở thành một trung tâm đô thị, trung tâm du lịch mới của Việt Nam trong thời gian tới.

FLC Legacy Kon Tum 3 - FLC Legacy Kon Tum

TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC LEGACY KON TUM

Dự án FLC Legacy Kon Tum được định hướng trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, không gian sống, mua sắm, giải trí sầm uất tại vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Tây nguyên, đưa Kon Tum bắt kịp xu hướng sống năng động đang dần hình thành trên khắp Việt Nam.

FLC Legacy Kon Tum 6 - FLC Legacy Kon Tum

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư môi trường sống lý tưởng, đích thực, một chốn về bình an bỏ lại sau lưng những bon chen mệt mỏi, Chủ đầu tư Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum đã đưa các tiện ích vượt trội vào dự án như:

 • Trung tâm thương mại bao gồm dãy nhà phố liền kề kết hợp phát triển kinh doanh dọc theo trục đường Trường Chinh.
 • Quảng trường Golden Square sẽ là nơi tổ chức các hoạt động, sự kiện cộng đồng – sẽ là nơi buôn bán, giao thương sầm uất.
 • Clubhouse là môi trường dành ưu tiên cho các em nhỏ. Tầng 1 dùng cho các sinh hoạt công cộng của mọi cư dân, tầng 2 là nơi dành cho em nhỏ học tập và vui chơi với sự đầu tư đầy đủ về sách, tài liệu và trò chơi cho bé.
 • Đường đi bộ đây là môi trường này còn là nơi lý tưởng để cư dân có thể vừa đi bộ vừa thư giãn tinh thần một cách có hiệu quả nhất.
 • Các hệ thống an ninh như thang máy, camera, phòng cháy chữa cháy, máy phát điện… lắp đặt các thiết bị tiêu chuẩn, chất lượng cao.

FLC Legacy Kon Tum 7 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 8 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 9 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 10 - FLC Legacy Kon Tum

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN FLC LEGACY KON TUM

Dự án FLC Legacy Kon Tum được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, các hạng mục tiện ích được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên đặc thù văn hóa bản địa, giao thoa cùng kiến trúc hiện đại theo mô hình của những đô thị nổi tiếng trên thế giới.

Quy mô Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum bao gồm 2 khu:

 • Khu Golden Plaza gồm Shophouse, Shop boutique và tổ hợp chung cư trung tâm thương mại, và khách sạn Golden Center.
 • Crystal Manors là tổ hợp Shophouse, Shop boutique mang phong cách tân cổ điển, trở thành một trong những miếng ghép “đắt giá” của khu trung tâm hành chính mới tại Kon Tum.

FLC Legacy Kon Tum 11 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 14 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 15 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 16 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 17 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 12 - FLC Legacy Kon Tum

FLC Legacy Kon Tum 13 - FLC Legacy Kon Tum

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/flc-lux-city-quy-nhon/

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi