Dragon City là khu đô thị lớn nhất Bình Dương. Dragon City Bình Dương được xem là dự án đẹp nhất tiềm năng nhất kết nối nhất với hạ tầng cực đẹp, tiện ích hiện đại, diện tích đa dạng thích hợp xây nhà ở, kinh doanh khách sạn, nhà trọ,… Dự án Dragon City Bình Dương đón đầu khu đô thị mới với hạ tầng cực đẹp của Bình Dương.

TỒNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY BÌNH DƯƠNG

  • Tên dự án: Dragon City
  • Vị trí dự án: Đường HL 610, Bàu Bàng, Bình Dương.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH MTV Tuấn Điền Phát
  • Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
  • Tổng diện tích dự án: 4000 ha
  • Quy mô dự án: 600 nền
  • Loại hình phát triển: Đất nền
  • Diện tích mỗi nền: từ 80-150m2, có nhiều lô góc 2 mặt tiền tha hồ cho quý khách lựa chọn.
  • Gía dự kiến: Đang cập nhật.
  • Pháp lý dự án: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%, xây dựng tự do.

Dragon City Binh Duong 1 - Dragon City Bình Dương

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án khu đô thị Dragon City nằm ngay tại vị trí trung tâm của huyện Bàu Bàng. Vậy nên cư dân sau này sinh sống trong khu vực có thể dễ dàng được tiếp cận tất cả các dịch vụ của một khu đô thị đẳng cấp tại Bàu Bàng. Và đây cũng là điểm nhấn của Dragon City tăng giá.

Dự án Dragon City nằm giữa 2 tuyến đường giao thông huyết mạch của Quốc gia, đó là Quốc Lộ 13 và Quốc Lộ 14. Đồng thời, mặt tiền Dragon City nằm trên trục đường ĐT 749C kết nối với trục Mỹ Phước Tân Vạn nối dài từ đó tạo điều kiện thuận lợi để kết nối đến Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên.

Đặc biệt, dự án Dragon City Bình Dương nằm ở vùng lõi của Khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng, giữa các trục đường chính như Trục đường DC và trục đường NC. Đây là hai trục đường giao thông bao quanh khu vực trung tâm của huyện Bàu Bàng.

Dự án khu đô thị Dragon City nằm ngay vị trí đối diện Khu công nghiệp Bàu Bàng – khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương với diện tích gần 4000ha.

Khu đô thị Dragon City nằm gần ngay trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Bao quanh Dragon City là các tiện ích như: Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, bến xe,… cư dân chỉ mất 3 PHÚT lái xe.

Bình Dương kết nối liên vùng với các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh. Bình Dương cũng liên kết nội vùng với các Thị xã Bến Cát, Tân Uyên. Tất cả đều là các khu vực có công nghiệp cực kì sôi động và phát triển, nền kinh tế đang được tạo đà tăng trưởng rất cao.

Dragon City Binh Duong 2 - Dragon City Bình Dương

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY BÌNH DƯƠNG

Tiện ích nội khu của dự án khu đô thị Dragon City được đầu tư cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn Singapore với hệ thống điện âm nước máy, hệ thống đèn chiếu sáng, công viên cây xanh, vỉa hè.

Các tuyến đường nội khu trong khu đô thị Dragon City từ 13 – 33m đi lại thuận lợi tạo điều kiện kinh doanh buôn bán phát triển.

Dự án Dragon City đón đầu khu đô thị mới ở Bình Dương với hạ tầng cực đẹp, tiện ích tiện nghi hiện đại.

Dự án khu đô thị Dragon City đối diện khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng 500m.

– Mặt tiền Hương Lộ 610 32m lộ giới.

– Dragon City cách trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng chỉ khoảng 800m.

– Từ dự án khu đô thị Dragon City bán kính 1km là có Trường Mẫu giáo, Trường THPT Bàu Bàng, Trường THCS Lai Uyên.

– Chợ nằm trong Khu công nghiệp.

– Dự án Dragon City cách Thị xã Bến Cát khoảng 13km.

Dragon City Binh Duong 3 - Dragon City Bình Dương

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DRAGON CITY BÌNH DƯƠNG

Tổng diện tích dự án khu đô thị Dragon City Bình Dương là 4000ha và được phân khu hợp lý bao gồm: các khu đất ở, khu công viên cây xanh, công trình công cộng, đường nội khu,…

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích hiện đại nhưng dự án Dragon City Bình Dương lại có giá bán “rất mềm” phù hợp với nhiều khách hàng có thu nhập vừa phải.

Dragon City Binh Duong 4 - Dragon City Bình Dương

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi