Dự án Tiến Lộc Garden ánh sáng tự nhiên đầy cá tính

Tích hợp những thế mạnh nội trội của 1 dự án biệt thự và nhà phố thuộc phân khúc hạng sang, Tiến Lộc Garden phát triển thành nền tảng xuất sắc cho cuộc sống hiện đại, sung túc. Nhờ những lợi thế hiếm có, những tin tức về dự án biệt thự và nhà phố đang được đông đảo quý vị và nhà đầu đặc trưng quan tâm, trong đó tiến độ Dự án Tiến Lộc Garden có lẽ là được quan tâm nhiều hơn cả.

Tiến Lộc Garden

Đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden ánh sáng tự nhiên

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, đất nền Tiến Lộc Garden mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Với vị trí chiến lược, được xem như độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền đường Hùng Vương thì Dự án Tiến Lộc Garden được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, thuận lợi di chuyển, di chuyển đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Đồng Nai. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án Tiến Lộc Garden bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án biệt thự và nhà phố bao gồm: Hùng Vương, Đại lộ Nguyễn Ái Quốc, chợ Long Thọ, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Tiến Lộc Garden tích hợp khu trung tâm mua sắm mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng 1 của dự án. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú cung cấp nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một phương pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. Chủ đầu tư Dự án Tiến Lộc Garden đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của đất nền Tiến Lộc Garden sẽ được hưởng 1 cuộc sống chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Đồng Nai chật hẹp.

Dự án đất nền Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đầy cá tính

Những thiết lân cận trong dự án Tiến Lộc Garden cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự hiện đại, đẳng cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án biệt thự và nhà phố lớn trên thế giới. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các Lô cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Đặc biệt, Dự án Tiến Lộc Garden còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm mặt bằng dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm