Dự án Tân Kim Tân Kim thiết kế vuông vắn sống trọn vẹn

Có thể khẳng định ngay, Sana Riverside Long An là không gian sống xuất sắc dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua Sana Riverside Long An để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn thanh_pho hiện nay, không dễ kiếm một dự án nhà phố và biệt thự đáp ứng xuất sắc các yêu cầu một bí quyết trọn vẹn đến thế.

Tân Kim

Dự án đất nền Tân Kim Tân Kim thiết kế vuông vắn

Sana Riverside Long An là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Sana Riverside Long An sở hữu vị trí mà so với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc thì có lợi thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Những tiện ích với mong muốn đem đến cho khách thuê nhà một đời sống hoàn thành nhất.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án nhà phố và biệt thự có môi môi trường xanh gần gũi thiên nhiên và không gian sống thoáng đãng hết sức ý nghĩa với cư dân ở dự án nhà phố và biệt thự đó, nó hết sức có lợi cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Hoặc bạn có thể tản bộ trên lối đi bộ ngoài trời dưới tòa nhà với hàng cây xanh ngát và tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh nơi đây. Những ngày cuối tuần bạn có thể cùng gia đình tổ chức buổi tiệc BBQ ngoài trời ngay tại khuôn viên của dự án. nhà phố Sana Riverside Tân Kim nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Khu dự án Tân Kim Tân Kim sống trọn vẹn

Cty Tân Kim tung hàng Sana Riverside Long An với thiết kế khá tôi ưu, thoáng mát và có nhiều tiện ích sống tốt. Phòng khách các căn nhà phố và biệt thự Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi thể hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Một đời sống định cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng đời sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít khách hàng phải nao lòng và quyết định đầu tư tương lai tại Sana Riverside Long An .

Chính sách giải đáp tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian giải đáp lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Đối tượng khách hàng hướng tới của nhà phố Sana Riverside Tân Kim là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng đem đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào Quý 4/2018, với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ CĐT là Cty Tân Kim, đảm bảo đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Cần giuộc nói riêng và thị trường bất động sản TPHCM nói chung.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen/

Tìm hiểu thêm