Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh ốc đảo xanh giữa phố thị phồ hoa

Đẳng cấp, sang trọng không gian sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Senturia Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Tiến Phước.

Senturia Nam Sài Gòn

Đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước bàn giao đúng hạn

biệt thự Senturia Nam Sài Gòn với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án biệt thự và nhà phố cùng vùng. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có một không gian dự án biệt thự và nhà phố trở nên mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Từ dự án Senturia Nam Sài Gòn quý cư dân tương lai có thể tiện lợi di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng vô cùng ủng hộ.

Trước khi đi vào xây dựng dự án biệt thự và nhà phố chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Công ty CP Bất động sản Tiến Phước cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Senturia Nam Sài Gòn . Tiện ích cuộc sống cư dân bể bơi 4 mùa trong nhà; bể bơi ngoài trời, café ngoài trời, Khu tắm nắng; khu mua sắm, khu ẩm thực, Nhà hàng, siêu thị, phòng tập Yoga, gym, BBQ, ngân hàng, hầm đỗ xe thông minh, bar & club…

Đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh khu đảm bảo

dự án Senturia Nam Sài Gòn được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 19,8 ha. Cới mật độ xây dựng dao động 29,34%. Quy tụ thành một khu dân cư bề thế, mỗi lô biệt thự và nhà phố hạng sang tiếp giáp với mặt đường. Và phần lớn dao động không gian ở giữa là bể bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh các nhà phố giá rẻ được thiết kế tháng mát, rộng rãi, so le giúp gia chủ có thể phơi phóng thỏa sức quần áo. Có thể sáng tạo lên những khu vườn mini ngay tại nhà mình.

Giải pháp cách nhiệt hiện đại nhất thế giới sẽ khiến Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Và theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển uy tín này của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của KH cũng như bàn giao đúng hạn.

Xem thêm thông tin