Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh – Nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Hòa chung không khí đổi mới của đất nước, Bình Chánh đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở khu vực Hồ Chí Minh. Điều đó kéo theo việc sẽ tăng thêm đột biến về nhu cầu Đất nền để ở, vì Thu nhập của người dân không ngừng tăng cao. Tập đoàn BĐS Công ty CP Bất động sản Tiến Phước nắm bắt được điều đó. Đã cho công bố Senturia Nam Sài Gòn . Đây sẽ là dự án bất động sản được đầu tư nhất năm 2018.

Senturia Nam Sài Gòn

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không gian xanh lớn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh KĐT tọa lạc tại trung tâm của Hồ Chí Minh. Khu thành thị Hồ Chí Minh đã được phát triển sớm tại phía Nam Sài Gòn Bình Chánh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Với mục tiêu đem lại cuộc sống hàng ngày phồn hoa, tiên tiến giữa chốn đô thị. CĐT dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi danh tiếng để tạo nên 1 Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh theo đúng tiêu chuẩn mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Khi được công bố vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Senturia Nam Sài Gòn không khỏi khiến quý vị đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố và biệt thự của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Trẻ em tại Senturia Nam Sài Gòn còn có những tiện ích dành riêng. Việc sở hữu cho mình 1 Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tiên tiến nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh sát công viên

Nằm trên diện tích gần 19,8 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 29,34%. dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cao 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh với 19,8 ha, Số lượng sản phẩm: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 441 căn cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Điểm mạnh của phong cách này chính là gây ra sự cân bằng một biện pháp đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi Đất nền đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một biện pháp tự nhiên. Để gây ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Đến với các dự án của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Công ty CP Bất động sản Tiến Phước sau 1 thời gian dài dự định công bố thị trường bất động sản. Thì đến năm 2018 khi thị trường BĐS khu vực phía Nam Sài Gòn nhộn nhịp trở lại. Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đã cho công bố vô vàn sản phẩm mang thương hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ. Và hứa hẹn sẽ bùng nổ Khía cạnh khác trong năm 2018.

Xem thêm thông tin