Dự án Pax Residence Nhà Bè tiêu chuẩn cao cấp mật độ thấp

Với những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở thì Pax Residence chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời bởi những yếu tố về vị trí, tiện ích, phong cảnh xanh… sẽ làm nên cho quý khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý khách hàng có yêu cầu sở hữu Dự án Pax Residence Nhà Bè nên đầu tư Đất nền như thế nào? những đánh giá chuyên sâu nhất về dự án đất nền sẽ đưa lại cho NĐT một phương pháp nhìn chính xác và khách quan nhất về sản phẩm này trong phạm vi bài viết dưới đây.

Pax Residence

Dự án đất nền Pax Residence Nhà Bè tiêu chuẩn cao cấp

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho nhà phố Pax Residence. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Dự án Pax Residence Nhà Bè cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách đi lại các TTHC về phía trung tâm hành chính đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Dự án Pax Residence Nhà Bè sẽ là 1 dự án đất nền bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Chủ đầu tư Pax Residence đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái cực kỳ đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5* khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Dự án Pax Residence Nhà Bè cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của nhà phố Pax Residence như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence mật độ thấp

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án đất nền bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí phù hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn thiện luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Dự án Pax Residence Nhà Bè, chủ nhân luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá phải chăng lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng quan tâm duy nhất về dự án. Rất nhiều quý khách hàng đã tìm hiểu dự án đất nền về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 2,8 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án Pax Residence Nhà Bèđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng tân tiến tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của 1 tổ ấm tuyệt mỹ cho nên Dự án Pax Residence Nhà Bè trông đợi sẽ mang lại cho cư dân tại nơi đây 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm 1 cuộc sống hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.

biệt thự Pax Residence

Xem thêm