Dự án Pax Residence Hòa Bình– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào tháng 12.

Có thể nói, so với những khu vực khác, Nhà Bè đang trở nên vùng đất có giá trị rất cao bậc nhất Hồ Chí Minh. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi định cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các nhà đầu tư tiếp tục triển khai nên nhiều dự án bất động sản mới và đặc trưng trong số đó là dự án bất động sản mang tên Dự án Pax Residence Hòa Bình tạo nên xu thế mới trên thị trường bất động sản.

Pax Residence

Khu dự án Pax Residence Nhà Bè giá hợp lý nhất

Mỗi khi nhắc tới KĐT mới biệt thự Pax Residence . Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Nhà Bè. Góp phần làm thay đổi diện mạo của Long Thới, Nhà Bè từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Hồ Chí Minh. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình đi lên khu vực sâu trong nội thành Hồ Chí Minh không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng rất là tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản này lại là ưu thế có giá của Dự án Pax Residence Hòa Bình.

Có Thể bạn quan tâm: Bà Rịa City Gate dự án đất nền không gian hiện đại nơi lý tưởng

Tiện ích Pax Residence Long Thới mang tới cho chủ sở hửu Dự án Pax Residence Hòa Bình 1 cuộc sống đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Một trung tâm Hồ Chí Minh mới đang dần đã đi vào hoạt động tập trung đa dạng Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm hành chính. Nước sinh hoạt của biệt thự Pax Residence trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của biệt thự và nhà phố lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

 

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình công viên rộng

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió môi trường xung quanh đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế biệt thự và nhà phố, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công biệt thự và nhà phố để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Dự án Pax Residence Hòa Bình sẽ là nơi mang lại 1 cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu 1 xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

 

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án bất động sản như vậy Dự án Pax Residence Hòa Bình đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Tại đây cư dân các Đất nền tại Dự án Pax Residence Hòa Bình có thể ngắm Hồ Chí Minh một bí quyết trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Dự án Pax Residence Hòa Bình nên đang nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng quý vị và nhà đầu tư. Qúy quý vị để ý dự án bất động sản, vui lòng cập nhật website để nhận được những tin tức mới nhất về dự án.

khu dự án Pax Residence Hòa Bình

Tìm hiểu thêm