Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ cuộc đua đầy hấp dẫn

Những lý do nên mua G City . Dự án nhà phố giá rẻ đang được mở bán của CĐT Tập đoàn GS Hàn Quốc đang trở nên món hàng hot trên thị trường bất động sản HCM. Với tiện ích đẳng cấp, vị trí trung tâm đắc địa, CĐT uy tín và đặc trưng là giá bán rất là hấp dẫn. Những lý do này khiến Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ trở nên mối để ý của đông đảo khách hàng. Và trở nên 1 điểm nóng đặc biệt, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ sự lên ngôi của Biệt thự

du an g city nha be 1 - Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ cuộc đua đầy hấp dẫn

Khu dự án G City Nguyễn Hữu Thọ Biệt thự đa dạng

Vị trí Dự án G City nằm tại Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiểng, Nhà Bè, HCM. Tại HCM thì đấy được xem như là vị trí trung tâm. Và là 1 trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Tập đoàn GS Hàn Quốc từ những thời kỳ đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Nhà Bè… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia HCM, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những nhà phố G City Nhà Bè trở nên văn minh và tiện lượi nhất.

 

Khi được mở bán hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong G City không khỏi khiến khách hàng đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn GS Hàn Quốc. Trẻ em tại G City còn có những tiện ích dành riêng. Dự án G City có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm rất là đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính phong phú của tiện ích.

 

G City Nguyễn Hữu Thọ sống xứng tầm

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy nhà phố G City Nhà Bè cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Tuy nhiên Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ lại lại dự án nhà phố và biệt thự có 1 hệ thống cây xanh rất là lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em khách hàng có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Các diện tích của Biệt thự được thiết kế linh hoạt từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm. Như vậy các Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để khách hàng tiện lựa chọn. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu Biệt thự đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Dự án G City Nguyễn Hữu Thọ là dòng sản phẩm nhắm đến phần nhiều khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

Tìm hiểu thêm