Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden lợi thế thừa hưởng tiện ích tại khu vực Quận 7

Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) Chủ đầu tư Venica Garden Quận 7 là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng quý vị như hiện này. Thì những sản phẩm mà Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đầu tư phát triển. Bên cạnh sự sang trọng, đẳng cấp, địa điểm siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải đáp ứng được nhu cầu, tâm lý của quý vị để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thiện hơn và đem lại cho quý vị nhiều sự chọn lọc hoàn hảo nhất, thích hợp với tài chính của khách hàng. Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Venica Garden

Dự án Venica Garden thuận tiện mua sắm

Nằm trong khu đô thị Phú Thuận, tọa tại vị trí vàng hiếm có Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn, Dự án Venica Garden được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 9.640 m2. Văn hoá và hành chính mới của Sài Gòn. Khu vực Nam Sài Gòn đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Mặt khác, Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án nhà ở. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Sài Gòn cùng khối tiện ích to lớn. Chủ đầu tư Dự án Venica Garden đầu tư an ninh thông qua hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đội ngũ bảo vệ an ninh được đào tạo bài bản, không chỉ ngăn chặn hiện trạng mất cắp, hành vi thiếu văn minh mà còn như những người bạn tận tụy bảo vệ tài sản của cư dân, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

Dự án cao cấp Venica Garden khu đảm bảo

khu Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden còn kiến tạo nên những Đất Nền với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí vàng ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng nhìn đều đón tất cả ánh nắng môi trường xung quanh giúp cho Dự án luôn tháng mát cho cuộc sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Việc ghép căn như thế này rất thích hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận lợi điều chỉnh trong trường hợp khi đang tìm hiểu lại tách ra thành 2 Đất Nền để bán hoặc cho thuê.

Các thức chủ đầu tư Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden giúp dự án Dự án phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án Dự án có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án Dự án hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với những ai yêu lối thiết kế tối giản và tinh thế thì các Đất Nền mang phong cách Nhật là chọn lọc hàng đầu. Nổi bật hơn cả là Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden, với thiết kế và tiện nghi hoàn hảo đảm bảo bạn sẽ cho bạn một trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan